Cặp song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh xuất hiện rạng rỡ đón tuổi 40

paycard09

Thành viên mới
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Hai chị em cùng nhau làm mẫu để tưởng niệm sinh nhật.4/2 ngày sinh đôi chị em Hàng Thuỷ - Thuỷ Hành lần lượt 40 tuổi. TP.HCM với gia đình, bạn thân.
Thực hư đúng hay sai hãy cùng chuyên mục M88 tìm hiểu nhé
Hai cặp mô hình có cùng quan điểm, 40 tuổi yêu thích chủ sở hữu. "Đó là vẻ đẹp đó là kết quả, đó là kết quả của nhiều kinh nghiệm cuộc sống và nhân cách lòng vị tha hơn" Hằng nói. Đặc biệt, việc tiết lộ Thúy Hạnh, Minh Khang, chồng luôn nhắc nhở tôi về độ tuổi trung niên. Cô ấy đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ tử cung do xơ võng mạc nội mạc tử cung.
Là em gái của mình, Thúy Hằng luôn làm hại chị Thúy Hạnh: "Hạnh phúc, quyết đoán và có tay nghề cao, vì vậy tôi luôn tôn trọng ý kiến của các cô gái. Chị không phải lúc nào cũng đi ngủ, nhưng tôi luôn luôn bỏ đi. Khoảng cách xa hơn, cảm xúc của hai chị em càng mạnh mẽ hơn. Luôn luôn lo lắng và chia sẻ với nhau về cuộc sống, từ việc chăm sóc cho trẻ em, chăm sóc cha mẹ. "
Không nhiều người nghĩ rằng chính Hằng chính trái tim vì những chương trình TV đắt giá thành công, quảng cáo và sự kiện. Trả lời câu hỏi này, Hằng nói, cô luôn tự hào về chị gái mình bởi Thúy Hạnh đã có rất nhiều nỗ lực để có được kết quả như hiện tại.
Trong mắt Thúy Hạnh, em gái của cảnh sát do chồng, Thúy Hằng Sau sáu năm kết hôn ra niềm đam mê của cả hai đứa trẻ. Sau đó, tôi nhìn thấy Hang yêu công việc như thế nào. Mỗi công việc không thể quyết đoán, cứng rắn như tôi, nhưng trong tình cảm Có một sông Hằng là một người may mắn và hạnh phúc đối với tôi ", Thuy Hanh nói.
Hằng sống ở Hà Nội với chồng và con
Thúy Hạnh định cư tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi kết hôn với Minh Khang và có hai con gái Suli - Suti.
Bộ hình ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Nguyễn Thiện Khiêm, trang phục: Nguyễn Hà Duy.
Xem thêm: >>Ai cũng muốn động vào làn da trắng bóc, nõn nà của cô gái này
 
Top