1. ngocanhxinhdep

  ngocanhxinhdep Thành viên KSV

  Cập nhật mới nhất tháng 10/2019 lãi suất ngân hàng Sacombank

  Trong tháng 10, lãi suất tiền gửi truyền thống của Sacombank sở hữu thời hạn hai tháng, 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng giảm nhẹ so với đầu tháng 9.
  [​IMG]
  Nguồn: Sacombank

  Trong đầu tháng 10, lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở thời hạn 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng của nhà băng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) có sự đổi thay nhẹ so mang tháng 9.

  chi tiết, Sacombank ứng dụng mức lãi suất kêu gọi cho kỳ hạn hai tháng là 5,2%/năm, giảm 0,2 điểm%.

  gửi tiền thời hạn 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng lần lượt mang mức lãi suất 5,3%/năm và 5,4%/năm. Mức lãi suất kêu gọi đều giảm 0,2 điểm% so sở hữu tháng 9.

  Lãi suất cao nhất tại Sacombank hiện nay là 8%/năm áp dụng có gởi tiền thời hạn 13 tháng và ko quy định mức tiền gửi tối thiểu.

  Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm Sacombank mới nhất tháng 10/2019
  [​IMG]
  Nguồn: Sacombank

  Sacombank cũng sở hữu mức gửi bậc thang tại những kì hạn hai tháng, 6 tháng, 12 tháng và trong khoảng 15 tháng trở lên gồm: dưới 200 triệu đồng, trong khoảng 200 tới dưới 500 triệu Việt Nam đồng, trong khoảng 500 triệu - dưới 1 tỉ đồng, từ một tỉ đồng - dưới 5 tỉ đồng và trong khoảng 5 tỉ đồng trở lên. Lãi suất ở sản này dao động trong khoảng 6,6% -7,6%.

  Biểu lãi suất bậc thang dành cho một vài kỳ hạn

  [​IMG]
  không dừng lại ở đó, Sacombank còn có nhiều tiết mục sản phẩm gởi tiền khác như: Tiết kiệm tuần năng động, gởi tiền góp ngày, gởi tiền mai sau, Tiết kiệm trung hạn đắc lợi,...

  với hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến, mức lãi suất người khách nhận được sẽ giảm giá cao hơn khoảng 0,1 điểm phần trăm.
  Nguồn: Vietnambiz
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP