CẬP NHẬT HOT TREND T-SHIRT CHO CÁC BẠN NỮ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi tienxinhdep, 29/7/2013. — 1.009 Lượt xem

 1. tienxinhdep

  tienxinhdep Thành viên mới

  CẬP NHẬT HOT TREND T-SHIRT CHO CÁC BẠN NỮ

  CẬP NHẬT HOT TREND T-SHIRT CHO CÁC BẠN NỮ
  Bắt đầu từ cuối năm 2012, trào lưu Animal Face dường như đã tạo được một tiếng vang nhẹ trong làng thời trang thế giới. Cho đến năm nay, những sản phẩm ao thun nu sống động dạng này vẫn chưa cho thấy dấu hiệu nào về “ngày tàn” của nó. Vậy nếu bỗng dưng bạn muốn nổi loạn, tại sao lại không tụ ngay cho mình một chiếc Animal Face T-shirt nhỉ, nghĩ về nó như một cách nổi loạn tinh tế chẳng hạn?
  [​IMG]
  Bạn yêu T-shirt? Bạn yêu động vật? Vậy tại sao không chọn cho mình một sản phẩm có kết hợp cả hai yếu tố? Một anh chàng trông sẽ hoà đồng cực độ khi khoác trên mình chiếc áo Animal Face, còn một cô nàng thì lại thêm phần cá tính và nổi loạn.
  Dám cá đây không phải lần đầu tiên trong đời bạn nhìn thấy thể loại áo thun như thế này, và cũng dám cá là dẫu có muốn mặc đi chăng nữa bạn vẫn lo ngại rằng liệu mình có quá “giang hồ”? Nếu vậy thì hãy xem người trẻ trên thế giới họ ứng dụng trông như thế nào để tự thấy mình cần-phải-thèm-thuồng trào lưu này nhé!
  [​IMG]
  Với khả năng kết hợp tốt cùng những item khác, Animal Face T-shirt hoàn toàn xứng tầm street style “chất” cho bạn trong hè này. Ngại gì mà không kết hợp với short để phô diễn một đôi chân dài bất tận hả các nàng?
  [​IMG]
  Hoặc muốn có một sự kết hợp táo bạo giữa “hoang dã” và “tiểu thư” thì có thể mặc Animal Face T-shirt cùng với váy ngắn nhé! Không có lời từ chối nào dành cho sự phá cách đâu! Cũng giống như việc bạn muốn thử trào lưu Animal Face mà vẫn còn lo sợ về độ “hổ báo” của nó thì yên tâm, cứ theo cách này mà trị, trị được tất!
  [​IMG]
  Nếu như bạn đã lỡ-yêu-mất-rồi thể loại Animal Face này thì tại sao lại ngần ngại tìm hiểu nhiều hơn nữa vì ngay tại TeeTalk chúng tôi cũng có đấy! Với công nghệ in 3D, những chiếc áo thun mới nhất của nhãn hàng The Mountain dường như chưa bao giờ sống động đến như vậy. Chọn ngay cho mình một chiếc nếu bạn không muốn trào lưu này trôi qua trong nuối tiếc nhé!
  Hãy chạm tay đến khái niệm phong cách bằng chính những điều đơn giản nhất!
  Xem them: http://teetalk.vn/vi/ao-thun-nu.html

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP