1. tt2511

  tt2511 Thành viên mới

  cao đẳng y Hồ chí minh thường xuyên tuyển sinh Văn bằng 2 xét nghiệm học tại Hồ chí minh

  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Thông tin khác:Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

  Tin tức khác:hoc phi cua truong cao dang dieu duong tphcm


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Yêu cầu trung tâm dữ liệu tế bào gốc lũ
  Theo hy vọng của họ về công nghệ nhân bản để vượt qua các bệnh khó điều trị, khoảng 3.500 bệnh nhân được áp dụng để tham gia nghiên cứu bởi trung tâm tế bào gốc toàn cầu vào ngày Thứ ba, ngày đầu tiên nhận đơn.
  Các gốc Thế giới Hub di động , đứng đầu là Hàn Quốc nhân bản tiên phong Hwang Woo-suk, nhằm mục đích giúp những người mắc các bệnh như bệnh Parkinson hoặc dây cột sống bị tổn thương và những người sẵn sàng cung cấp cho tế bào da của họ để nghiên cứu.

  Các quan chức cho biết điều đó không có nghĩa là bắt đầu thử nghiệm lâm sàng hay điều trị, nhưng các ứng dụng vẫn tăng lên vào thứ ba, quá tải trang web của trung tâm với yêu cầu cung cấp thông tin. Trung tâm chưa đưa ra thời hạn cho các ứng dụng hoặc quyết định khi nào các thử nghiệm sẽ bắt đầu.

  Vào cuối ngày, đã có 3.500 đơn đã được nhận qua mạng Internet, điện thoại, fax và trong người, Lim Jong-pil, một quan chức của trung tâm nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul cho biết. Không có người nước ngoài nào nộp đơn, mặc dù trung tâm mở cửa cho họ, Lim nói.

  Lee Kil-no, 52 tuổi, ngồi trên chiếc xe lăn tại trung tâm đăng ký, nơi hàng chục bệnh nhân khác đang điền vào các mẫu đơn. Lee nói anh ta bị tê liệt từ ngực sau khi rơi xuống năm câu chuyện tại một địa điểm xây dựng.

  "Tôi tin rằng tình trạng của tôi sẽ cải thiện nếu tôi có được điều trị này. Tôi muốn tôi có thể đi bộ một lần nữa", ông nói.

  Một nhà nghiên cứu cho biết phải mất một thời gian trước khi bệnh nhân bắt đầu được hưởng lợi từ công nghệ mới.

  Kang Sung-keun, giáo sư tại trường đại học thú y của đại học Seoul nói: "Chúng tôi chỉ nhận được đơn đăng ký, điều này không có nghĩa là việc điều trị sẽ bắt đầu ngay lập tức.

  Kang từ chối dự đoán thời gian sử dụng công nghệ mới cho bệnh nhân nói chung là bao lâu. Nhưng Yim Jung-gi, phó chủ tịch của bệnh viện, cho biết hồi đầu tháng này sẽ mất từ 5 đến 10 năm.

  Ngân hàng tế bào gốc đã khai trương vào ngày 19 tháng Mười với mục đích phục vụ như là trung tâm chính cung cấp cho các nhà khoa học trên khắp thế giới các tế bào gốc phôi, được xem như một nguồn tiềm năng của mô thay thế cho những người có nhiều bệnh tật.

  Ngân hàng sẽ có các chi nhánh đầu tiên ở Anh và Hoa Kỳ, dự kiến sẽ cung cấp cho các nhà khoa học khác phòng ngừa các hạn chế của chính phủ về nghiên cứu tế bào gốc phôi thai.
  Nhiều nhà khoa học đang hy vọng đẩy nhanh nghiên cứu về tế bào gốc phôi, các tế bào chủ có thể phát triển thành tất cả các mô khác trong cơ thể. Tuy nhiên, việc tiêu hủy tế bào gốc thường liên quan đến việc phá hủy phôi ngày xưa, và chính quyền của Tổng thống Hoa Kỳ George W. Bush cấm ngân quỹ liên bang cho nghiên cứu trên tất cả các tế bào gốc phôi cũ.

  Nhà khoa học Hàn Quốc Hwang đã nhận được sự công nhận trên thế giới cho việc nhân bản các phôi người đầu tiên trên thế giới và chiết xuất các tế bào gốc từ chúng. Vào tháng 5 , ông Hwang tuyên bố ông đã tạo ra những tế bào gốc phôi đầu tiên trên thế giới có khả năng biến đổi gen đối với những bệnh nhân bị thương hoặc bị bệnh, một bước tiến quan trọng trong việc tìm kiếm các mô thay thế của bệnh nhân để điều trị bệnh.

  Thay vì sử dụng phôi còn sót lại từ thụ tinh trong ống nghiệm, người Hàn Quốc tạo ra chúng từ tế bào da nhân bản. Quá trình này được ưa chuộng bởi một số nhà khoa học bởi vì nhân bản có thể tạo ra một mô phù hợp với các bệnh nhân bệnh. Nhưng các nhà phê bình nói rằng nó tạo điều kiện cho cuộc sống con người để nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

  Trước đó trong ngày, trang web của trung tâm đã không thể truy cập được hàng giờ do sự vội vã của các ứng dụng. Nó trở lại bình thường vào cuối buổi sáng.

  Yang Sung-kee, một quan chức phụ trách việc quản lý trang web, nói: "Trang web của chúng tôi rất chậm trong khoảng 3 tiếng từ 8 giờ sáng vì có quá nhiều lần truy cập.

  Hai chuyên gia mạng đã được dự phòng trong trường hợp các cuộc tấn công trên trang web từ những người phản đối công nghệ nhân bản, nhưng không có những nỗ lực như vậy, Yang nói
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP