1. tt2511

  tt2511 Thành viên mới

  cao đẳng y dược pasteur TPHCM thường chiêu sinh Cao đẳng xét nghiệm học tại quận tân phú TP Hồ Chí M

  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019
  Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinhCao đẳng Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

  Xem thêm:Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn
  Thông tin khác:Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn


  [​IMG]


  Các ngành tuyển sinh và đào tạo


  ★ Cao đẳng Dược

  ★ Liên thông Cao đẳng Dược

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:
  * 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

  * 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

  * 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

  * 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

  * 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

  * 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

  Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

  —————————————————————————————–

  Nhà sản xuất Thuốc Cúm Chọn Đối tác
  Nhà sản xuất dược phẩm Roche Holding AG của Thụy Sĩ hôm thứ Hai vừa qua đã chọn 12 đối tác tiềm năng để sản xuất Tamiflu và cấp một giấy phép con cho thuốc kháng virut cho Shanghai Pharmaceutical.
  Roche cho biết họ đã tổng hợp được danh sách ngắn các đối tác tiềm năng mà họ không xác định sau khi đánh giá khoảng 200 ứng viên quan tâm đến việc giúp đỡ các bước nhất định trong sản xuất Tamiflu. Nó không nói nó sẽ lựa chọn bao nhiêu.

  Roche cho biết họ sẽ chủ yếu sử dụng các đối tác, bao gồm các nhà sản xuất dược phẩm lớn, các nhà sản xuất thuốc generic và các nhà sản xuất hoá chất chuyên dụng, để phục vụ các nhu cầu cụ thể của khu vực và để chuẩn bị cho bất kỳ đơn đặt hàng lớn nào của chính phủ trong tương lai.

  David Reddy, người đứng đầu lực lượng đặc nhiệm đại dịch cúm của Roche, nói: "Chúng tôi hiện đang ở vị trí có thể cung cấp nguồn dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

  Roche đã phải chịu áp lực quốc tế để giảm bớt sự kìm kẹp độc quyền của mình vào việc sản xuất Tamiflu, được coi là phương pháp điều trị hiệu quả nhất trong trường hợp có sự bùng nổ của cúm người do đột biến vi rút cúm gia cầm. Công ty đã bị đẩy mạnh sản xuất, giảm giá và cho phép các công ty khác làm bản sao của thuốc.

  Roche cho biết họ sẽ đánh giá kĩ năng cụ thể của đối tác tiềm năng, chất lượng sản xuất và tốc độ phân phối của họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Người phát ngôn của công ty Roche, ông Daniel Piller, cho biết: "Sau đó, chúng tôi sẽ lựa chọn trong số các công ty để giúp chúng tôi với những bước đi nhất định trong quá trình sản xuất như lên men hoặc tạo hạt cồn".

  Roche đã cam kết tăng sản lượng Tamiflu gần gấp sáu lần, lên kế hoạch 300 triệu phương pháp điều trị hàng năm vào năm 2007 để đáp ứng các đơn đặt hàng của chính phủ trong bối cảnh lo ngại về đại dịch cúm.

  Roche sẽ cho phép nhà máy dược phẩm lớn nhất của Trung Quốc, nhà sản xuất thuốc lớn nhất của Trung Quốc, quyền sản xuất Tamiflu tổng thể, còn được gọi là oseltamivir, được sử dụng ở Trung Quốc. Giấy phép có giá trị ngay lập tức, Piller nói. Công ty Dược phẩm Thượng Hải không có bình luận gì về kế hoạch sản xuất của họ.

  "Họ được phép và họ sẽ sản xuất thuốc từ đầu đến cuối", Piller nói.

  Roche cho biết họ đã có thể sản xuất 300 triệu sản phẩm trị liệu hàng năm với các đối tác hiện tại như Mylan Laboratories Inc. của Pittsburgh hoặc nhà sản xuất dược phẩm Teva của Israel. Việc làm oseltamivir được xem là rất phức tạp.

  Cho đến nay, khoảng 50 công ty trên khắp thế giới đã mua hoặc đặt hàng nguồn cung cấp Tamiflu cho các kho dự trữ đại dịch. Tuy nhiên, đơn đặt hàng cho năm 2007 thấp hơn nhiều so với sản lượng của Roche là 300 triệu chiếc.

  Ví dụ, Roche chưa nhận được đơn đặt hàng lớn từ Hoa Kỳ, mặc dù Tổng thống Bush đã đề xuất dự trữ thuốc chống cúm Tamiflu và Relenza của GlaxoSmithKline PLC cho 81 triệu người. Và Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Con người Michael Leavitt đã kêu gọi một kho dự trữ Tamiflu để điều trị 20 triệu người Mỹ. Cho đến nay, Hoa Kỳ chỉ có đủ liều thuốc chống cúm trong kho để điều trị 4,3 triệu người.

  Roche cho biết họ đã đưa ra lịch trình chuyển tiếp cho các quốc gia có đại dịch cúm gia cầm lớn hoặc gần các quốc gia có. Roche cũng cho phép các công ty Việt Nam bao bọc Tamiflu tại địa phương.

  Tamiflu không được bảo vệ bằng sáng chế ở Thái Lan, Philippines và Indonesia. Do đó, chính quyền địa phương có thể mua và sản xuất oseltamivir theo ý của họ.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP