Cảnh sát sàm sỡ nữ sinh.

minhtan20xx

Nhân Viên Tư Vấn
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/7/2012
Bài viết
2.259
vn.news.yahoo.com

Ngày 5/11, Công an Hải Phòng xác nhận, Vũ Văn Quỳnh (công tác tại Công an huyện Tiên Lãng) đã bị lấy lời khai để làm sáng tỏ tố cáo dâm ô hàng loạt nữ sinh.Thượng tá Phạm Duy Diên (Người phát ngôn Công an Hải Phòng) cho biết: “Cơ quan điều tra thành phố đã vào cuộc thụ lý nghi án này, khi có kết luận chính thức sẽ thông báo để đăng tải thông tin nhiều chiều, khách quan và trung thực theo đúng bản chất sự việc xảy ra”.

Cùng ngày, người đứng đầu Công an Hải Phòng, đại tá Đỗ Hữu Ca đã yêu cầu Phòng cảnh sát hình sự nhanh chóng điều tra làm sáng tỏ vụ việc với quan điểm đúng người, đúng tội, không bao che.

Chiều 3/11, nghi Quỳnh là "yêu râu xanh" vẫn thường quấy rối nhiều nữ sinh ở xã Tiên Minh và Quang Minh (huyện Tiên Lãng) trên đường đi học, một phụ huynh đã tìm cách đạp đổ xe máy của anh ta giữa đường rồi hô hoán. Người dân dùng loa phóng thanh huy động hàng trăm thanh niên mang theo gậy gộc, đòn gánh tổ chức vây bắt "nghi can".

Thông tin bắt được “yêu râu xanh” nhanh chóng lan rộng, hàng trăm người đổ về trụ sở UBND xã Tiên Minh. Gần 10 nữ sinh đến nhận diện đều khẳng định, Quỳnh chính là “yêu râu xanh” đã chặn xe mình.

Một cô gái nhận là nạn nhân cho biết, sau 2 lần bị Quỳnh chặn đường, đe dọa cưỡng bức đã trình báo với công an huyện, song không thấy hồi âm. “Một lần cháu nhìn thấy người thanh niên này mặc quần áo công an đi dẹp đường. Cháu đã gọi điện báo cho các chú công an huyện Tiên Lãng nhưng sau đó không thấy ai điều tra gì”, nữ sinh nói.

Còn Liên (12 tuổi) kể, khoảng 12h30 ngày 25/10, khi đi học qua đoạn đường vắng gần cầu Mả Cả, em bị Quỳnh chặn ngang đầu xe đạp. Do hay tin nhiều bạn gái đã gặp "yêu râu xanh", Liên hoảng sợ vội vứt xe bỏ chạy. Khi anh ta đuổi theo, kéo áo, Liên kêu cứu và bị tát làm chảy máu mũi... Liên bị bế vào vệ cỏ... "Hoảng sợ, cháu cố vùng thoát và nhảy xuống mương gần đó. Đúng lúc đó, thấy một số học sinh đang đạp xe tới, người này bỏ đi", Liên nói.

Một người dân xã Tiên Minh búc xúc: “Mấy tháng nay tôi cùng nhiều phụ huynh trong làng lo lắng không yên. Tôi phải bỏ cả công việc, ngày 4 lần đưa đón con đi học". Anh cho rằng người bị bắt chính là thủ phạm đã định giở trò với con gái mình vào trưa 17/8 khi cháu đang trên đường đến trường. "Hắn đã chặn xe con tôi, lôi cháu vào vệ đường định thực hiện hành vi đồi bại. Rất may lúc đó có thầy Đỗ Văn Đoản đi tới nên hắn mới bỏ đi”.

Về việc này, thầy Đoản xác nhận: “Hôm đó từ xa tôi đã thấy một thanh niên đang sàm sỡ bé gái. Khi tôi phóng xe máy tới, người thanh niên đã lên xe bỏ chạy, bé gái quần áo rách tả tơi chỉ biết ú ớ”.

Theo Gia đình & Xã hội, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quỳnh đi nghĩa vụ công an và được phân về Công an quận Hải An, bộ phận hỗ trợ tư pháp. Hết thời gian nghĩa vụ, vì không đạt tiêu chuẩn, Quỳnh buộc về nhà. Rồi Quỳnh lại được xét tuyển điều về Công an quận Hải An. Tháng 8 vừa qua, Quỳnh chuyển công tác đến Công an huyện Tiên Lãng.

Một số người dân khu vực quận Hải An và đồng nghiệp cũ của Quỳnh cho biết, dù ít tuổi song danh tiếng của hắn đã nổi như cồn vì tội ăn cắp vặt, mê gái và hám tiền. Hầu như lúc nào mọi người cũng thấy Quỳnh săn đón các cô gái mới lớn, ham mê cờ bạc. Với mác công an, thường mặc sắc phục kể cả lúc rời gác, Quỳnh mau chóng tạo niềm tin đối với các chủ nợ, các gia đình có con em mới lớn và các nữ sinh.

Quỳnh nhiều lần ăn cắp vặt của anh em đồng nghiệp và liên tục để khoản nợ kếch xù từ đề đóm, cờ bạc cho bố mẹ trả. Khi hay tin Quỳnh bị bắt vì có hành vi sàm sỡ, làm nhục và hành hung người khác, phần lớn những người từng là nạn nhân, đồng nghiệp của Quỳnh đều không quá tỏ ra bất ngờ về kết cục này.

Hải Hưng
 
Top