căn hộ sunrise chất lượng

nhaminh2310

Thành viên mới
Tham gia
8/4/2020
Bài viết
0
Cho thuê căn hộ Sunrise City View tại quận 7. Đây chính là căn hộ nắm trọn những giá trị vị trí ngon lành nhất tại quận 7. Để nói về khu căn hộ quận 7 hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ đi sang quận 1 thì khá xa tuy nhiên đó là do bạn chưa đặt chân tới dự án cho thuê căn hộ Sunrise City View thôi. Bởi nếu đã từng tới khu cho thuê Sunrise City View này hẳn bạn sẽ có sự thay đổi suy nghĩ. Vậy hãy cùng nhau khám phá thực tế khu căn hộ này nằm ở vị trí nào, di chuyển vào quận 1 tiện tới đâu và ngoài quận 1 thì còn thuận tiện đi những nơi nào nhéTìm hiểu sơ về dự án cho thuê căn hộ Sunrise City View
Dự án cho thuê Sunrise City View đã hoạt động từ năm 2018. Bao gồm 2 tòa nhà và có tổng số là 657 căn hộ. Chiều cao với 39 tầng và 2 tầng hầm. Khu vực để xe ở tầng 2 và tầng 3. Diện tích một phòng ngủ từ 50m2 cho đến 56m2. Diện tích cho thuê căn hộ Sunrise City View 2 phòng ngủ từ 65m2 cho tới 76m2. Đối với căn ba phòng ngủ có diện tích từ 79 cho đến 83m2.

Dự án cho thuê Sunrise City View sở hữu tầng 21 dành cho hồ bơi, khu thể dục và BBQ. Tầng 3 cho tới tầng 20, 22 tới 39 sẽ dành cho căn hộ. Tầng 2 là phòng sinh hoạt cộng đồng và cũng là phòng kỹ thuật. Tầng trệt của dự án dùng cho trung tâm thương mại, sảnh đón khách, siêu thị, shophouse và quán cà phê

Bên cạnh đó khi nhắc đến dự án Sunrise City View cho thuê là thể hiện đẳng cấp sống. Dự án thuộc chủ đầu tư nổi tiếng trong giới bất động sản là tập đoàn Novaland. Chủ thầu không ai không biết tới là công ty xây dựng Hòa Bình. Bên cạnh đó còn có công ty quản lý hàng đầu Savills Singapore. Qua đó bạn có thể yên tâm hài lòng với chất lượng cuộc sống tại đây.

Từ vị trí dự án căn hộ cho thuê Sunrise City View bạn có thể tiếp cận nhanh chóng tới quận 4 với hơn 1km. Quận 1 trung tâm chỉ có 2.5km. Đi tới các quận trung tâm khác như quận 2, quận 5,quận 6, quận 8 với nhiều hướng khác nhau

Chỉ lướt sơ qua các thông tin cơ bản là bạn đã có thể hình dung phần nào tiện ích di chuyển sang các vùng lân cận. Và đặc biệt là quận 1 trung tâm, quận 4, quận 5 cực kỳ gần và tuyến đường khá là đơn giản không cần vòng vèo nhiều. Có nhiều hướng khác nhau để di chuyển tới các quận khác tùy vào thời điểm có kẹt xe hay không để bạn có thể chọn lựa được hướng đi nhanh chóng.

Dự án cho thuê Sunrise City View còn có con số mật độ xây dựng chỉ có 32%. Đây chính là một mật độ khá lý tưởng và đảm bảo thông thoáng. Các dân cư sống tại đây sẽ được chăm sóc sinh sống tốt hơn.

Sunrise City View cho thuê đáp ứng triệt để nhu cầu của từng cá nhân. Bạn độc thân hay có gia đình, hay gia đình nhiều thế hệ đều đáp ứng được. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dự án cho thuê Sunrise City View nhé.

Website: https://taisannhadat.com
 
Top