1. Try to win

  Try to win Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cận cảnh ca phẫu thuật sửa nhịp trái tim cho bé gái 9 tuổi nặng 15 Kg

  42 ngày nằm viện, trải qua hai cuộc phẫu thuật, giờ đây bé Linh Thị Thanh Thảo (9 tuổi, Lạng Sơn) đã có một trái tim khỏe mạnh để tiếp tục thực hiện những ước mơ của mình.

  http://vitubi.com/can-canh-ca-phau-thuat-sua-nhip-trai-tim-cho-be-gai-9-tuoi-nang-15-kg

  Hành trình chống trọi bệnh tật của bé Thảo

  Con bệnh nặng, tích góp bấy lâu của gia đình được 2 triệu, anh Khánh chạy vạy vay thêm họ hàng làng xóm được 20 triệu. Chỉ thế thôi, không dám lo xa nhiều, hai cha con lập tức bắt đầu chuyến hành trình đến Hà Nội lần đầu tiên trong đời. Bệnh viện E là nơi hai cha con sẽ bắt đầu những ngày tháng chống chọi với bệnh tật.

  [​IMG]

  Căn bệnh của Thảo được chuẩn đoán phức tạp buộc phải mổ.

  Mẹ và cậu em lại tất tả từ Lạng Sơn xuống Hà Nội. Nhà cửa phải nhờ bà ngoại trông. Không biết tiếng phổ thông, mọi thứ còn quá lạ lẫm, chị Lý Thị Lỳ cũng chỉ biết hàng ngày tắm giặt cho con. Ai hỏi gì, chị cũng chỉ gượng cười.

  Trước ngày mổ, bố mẹ em được bác sĩ giải thích về ca phẫu thuật.

  Đôi vợ chồng dân tộc Nùng không hiểu nổi những thuật ngữ chuyên ngành của nghề y, chỉ biết lắp bắp: “Mong bác sĩ làm thế nào tốt nhất cho cháu”. Tất cả những gì họ có thể làm, đó là tin tưởng và hy vọng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng thành công, Thảo được chuyển xuống phòng hồi sức cấp cứu, 3 ngày sau em được về phòng bệnh thường.
  Giờ đây, sau những ngày mổ em trở lại Hà Nội, em đã có một trái tim khỏe mạnh để tiếp tục vui chơi như bao bạn bè trang lứa khác....
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP