1. meo_con92

  meo_con92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Cảm nhận] Toy story that time forgot - Hãy luôn biết ơn vì những món quà

  Toy Story that Time forgot là một bức tranh hồn nhiên khác về tuổi thơ; với những món đồ chơi và các câu chuyện thần tiên nơi đó mọi thứ được nhân hóa trở nên giàu sức sống. Chắc hẳn là ai trong chúng ta ít nhất một lần phải bồi hồi khi bất chợt xem lại các bộ phim Toy Story, vì biết đâu rằng trong mớ ký ức hỗn độn ấy có cả chính chúng ta đang sắm vai anh hùng cứu nhân độ thế.

  Ngoài Woody và Buzz, Toy story that time forgot còn có sự xuất hiện của cô khủng long tinh nghịch nhưng dũng cảm Bonnie; cô luôn đam mê khám phá và yêu thương tất cả những người bạn của cô; cũng chính nhờ Bonnie đã thuyết phục Reptilius nhận ra giá trị đích thực của bản thân và vai trò của một món đồ chơi là để gây dựng tâm hồn và trí tưởng tượng cho trẻ con. Có thể nói mọi thứ trong tập phim Toy Story that time forgot đều rất chỉn chu và đáng yêu, đồng thời cũng gởi gắm biết bao thông điệp về mùa Giáng Sinh yêu thương này.

  Trong tập phim Toy story that time forgot có một nhân vật mà tôi cực kỳ ấn tượng đó chính là cô bé Mèo trong đôi cánh thiên thần, với thái độ ung dung và phong cách chậm rãi; cô bé thiên thần hầu như chẳng lo lắng hay ưu tư dẫu đang rơi vào tay kẻ thù và sắp bị xé ra thành trăm mảnh dưới guồng quay của cánh quạt, bộ phim kết thúc khi tất cả các món đồ chơi được về nhà và bé mèo thiên thần đã bảo với họ rằng “Hãy luôn biết ơn vì những món quà, vì chúng luôn ở quanh bạn!”; và khi các món đồ chơi nhận ra được ý nghĩa của thông điệp trên thì bé mèo thiên thần cũng biến mất như một phép màu.

  Chính chúng ta cũng thế, hãy trở nên ngọt ngào và thân ái trong mùa Noel này, hãy luôn là một món quà cho mỗi người mà chúng ta gặp, được sống đã là một món quà; hãy luôn nở nụ cười và giúp đỡ kẻ khốn khó; để rằng dẫu mùa đông giá lạnh kéo về thì hơi ấm từ tình yêu thương sẽ sưởi ấm những mảnh đời và dệt nên biết bao câu truyện cổ tích khác.

  Xem online tại: HayhayTV.VN | Toy story that time forgot

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP