1. meo_con92

  meo_con92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Cảm nhận] Safe Haven - Thiên đường bình yên - Luôn có một chốn yên bình dành cho bạn

  Đã biết bao lần bạn và tôi trốn chạy quá khứ, trốn chạy những ảo ảnh hư vô nhất và tìm kiếm chốn yên bình; nhưng nào được vì tuổi trẻ của chúng ta là để sai lầm để khi chúng ta nhận ra rằng hy vọng vẫn còn đó, chúng ta cần đứng dậy cho ngày mai; đó là ý nghĩa của cuộc đời, ý nghĩa ấy dịu ngọt biết bao. Những giấc mơ hoa mộng nhất lả của tuổi trẻ là ở trong tình yêu, là bên cạnh những người thân yêu, họ yêu bạn và không thôi giữ gìn bạn khỏi những đớn đau và vấp ngã, nơi ấy chúng ta gọi là Chốn Thiên Đường Bình Yên.

  Katie đã trốn chạy khỏi người chồng bạo hành, tuổi trẻ của cô là những cái tát thật đau, những lời mắng chửi và bị đối đãi như súc vật; và rồi cô đã chạy đến Southport để gặp Alex, một ông bố đơn thân phải nuôi 2 đứa con bé nhỏ và vất vả; một người chồng đang bị gậm nhắm lần mòn từ sau chết cái chết của cô vợ yêu dấu vì bệnh ung thư. Thế giới của Katie và Alex mệt mỏi và chông chênh; họ lần mò trong bóng tối để tìm đến nhau và họ nhận ra rằng họ cần phải cho nhau cơ hội thứ hai để làm cuộc đời mình.

  Safe Haven - Thiên Đường Bình Yên là một bộ phim hay và ươm mầm cho tầm hồn bạn với biết bao cảm xúc về những năm tháng tuổi trẻ về tình yêu và cả một nơi chốn để bạn náu thân sau những hao gầy từ đời sống. Bạn tự hỏi Thiên Đường ấy có khó tìm không? Và ai sẽ là người nắm lấy tay bạn và bảo “Nếu em ở lại, anh hứa không nơi nào an toàn hơn nơi này!”; tất cả đều rất ngọt ngào nhưng không phải là quá đáng đến mức chỉ là mộng tưởng; vì nơi nào có tình yêu với những con người nhiệt tâm, tận tụy và hy sinh cho nhau, thì nơi ấy chính là Thiên Đường.
  Có thể bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều khổ đau từ đời sống nhưng đừng bao giờ để cho tâm hồn của bạn trở nên tha hóa và cằn cõi, nhưng hãy như Katie, sau những bất hạnh mà cô gánh chịu, Katie vẫn rất dạt dào tình yêu và chân thành quan tâm mọi người. Thiên Đường Bình Yên mà cô tìm thấy cùng với Alex là phần thưởng quý giá nhất mà ai ai trong chúng ta cũng khát khao hằng ngày. Safe Heaven là một bộ phim hay từ nội dung và đẹp cả hình thức; với những cảnh quay như hớp hồn khán giả, cùng với những làn gió mơn man như gợi nhắc mỗi chúng ta luôn luôn tìm kiếm chốn yên bình trong tim mình.

  Xem online tại: HayhayTV.VN | Safe Haven

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP