Cảm nhận khi xem bộ phim vương quốc quỷ dữ "Ghost Kingdom "

htung147

Banned
Tham gia
28/1/2011
Bài viết
0
"Ghost Kingdom" là bộ phim kinh dị của đạo diễn Nils Timm, phim cũng lấy những khu vực xa xôi ngoài thành thị ở các nơi hoang vắng như các bộ phim kinh dị ăn khách khác. Dù với kinh phí chỉ vỏn vẹn 2 triệu USD, đạo diễn vẫn sẽ làm bộ phim mới mẻ và ấn tượng hơn. Khán giả sẽ tận hưởng giây phút choáng ngộp nghẹt thở khi các thế lực hắc ám luôn bao vây và tìm cách *** hại.

hqdefdault.jpg


Chuyện phim kể về một nhóm bạn trẻ đi trong một khu vực đổ nát. Ở đây họ đã gặp rất nhiều điều kì bí và run sợ. Họ dần khám phá ra sự thật bên trong ngôi nhà đó. Mỗi một lần khám phá một người trong số họ đều bị giết.

Nỗi ám ảnh ngày càng trở nên dai dẳng, cho đến khi cô phát hiện một linh hồn. Khi linh hồn bị đánh thức, cũng chính là lúc nỗi kinh hoàng trỗi dậy. Liệu Emily có thoát khỏi sự ám ảnh của hồn ma? Một cái chết được báo trước, hay sự giải thoát cho bản thân của Emily? Tất cả sẽ được hé lộ trong "Ghost kingdom".

Untitleed.png

Thành thật mà nói, tôi đã không trông đợi nhiều khi bắt đầu xem phim này. Điều thu hút tôi duy nhất khi chọn nó chính là bối cảnh được quay tại một khu vực khá hoang sơ và đổ nát. Bộ phim không phải thể loại kinh dị ma quỷ rẻ tiền, mà là những hiện tượng bí ẩn và những con quỷ được tạo nên rất đáng sợ .

Xem phim tại đây :


 
Top