1. meo_con92

  meo_con92 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  [Cảm nhận] Arrow - Kết thúc hay khởi đầu cho một anh hùng

  Nhát đâm chí mạng của Ra’s Al Ghul lên ngay ngực Oliver; chắc chắn đủ làm xé lòng biết bao fan hâm mộ của Arrow; nhiều người tự hỏi số phận của Mũi Tên sẽ ra sao, chẳng lẽ lại thảm thương gục ngã trong cơn bão tuyết và bị ném thẳng xuống đáy vực sâu. Có 3 điều làm chúng ta bất mãn và ray rứt về Arrow; đó chính là tính cố chấp và ích kỷ của Thea, tình cảm gia đình thiêng liêng nhưng bị lợi dụng và chính Oliver cũng là một tay hèn vì đã bỏ rơi Felicity.​

  Tôi tự hỏi nếu như Thea không vì quá cố chấp thì sẽ không ngã vào vòng tay của Malcolm và để hắn tha hoá đến mức khó tin; và sẽ không liều lĩnh giết chết Sara để gieo mối thâm thù với Liên Minh Sát Thủ. Hơn thế nữa, Oliver biết rõ là em gái mình đang đi sai đường và anh cần phải làm cái gì đó mạnh mẽ hơn để lôi Thea ra khỏi bóng tối nhưng anh một lần nữa vì vài lời nói khích của Malcolm anh cũng sớm trở thành con rối, chấp nhận cuộc giao đấu với thủ lĩnh của Liên Minh Sát Thủ Ras’s Al Ghul; anh đã làm cho Felicity khóc rất nhiều bởi vì những điều anh chưa nói và Felicity cũng không biết tỏ bày với anh như thế nào.

  Arrow thực sự ngày càng trở nên cuốn hút, với cốt truyện có tính logic và tính cao trào thực sự Arrow như hớp hồn người xem, cuốn khán giả vào chuyến phiêu lưu chống lại cái ác và những âm mưu thôn tính Starling. Tuy nhiên, điều mà mọi người day dứt nhất vẫn là số phận của Oliver, anh vẫn còn đó những người bạn nhưng anh quá cô đơn và chịu đựng; anh đã từng nói với Felicity rằng anh không được phép gục ngã và anh cần phải là chỗ dựa cho mọi người, vậy ai sẽ là chỗ dựa cho anh khi giờ đây nhát đâm chí mạng của Ras’ Al Ghul có thể sẽ kết thúc số phận của Mũi Tên.

  Tập 9 khép lại với biết bao trăn trở và hàng triệu fan hâm mộ trên khắp thế giới đang ngóng trông những diễn biến tiếp theo của Arrow; chắc chắn sẽ còn rất nhiều kịch tích, vì số phận của Oliver vẫn còn bỏ ngỏ, Malcolm sẽ còn những âm mưu gì, và Thea sẽ lạc lối tới đâu nữa; trong khi Felicity sẽ đau đớn biết bao khi cô chợt nhận ra cô có thể mất Oliver mãi mãi. Vậy tại sao chúng ta không tiếp tục chuyến phiêu lưu cùng với Arrow, sẽ có đớn đau, thất bại, gục ngã nhưng tôi tin Oliver sẽ lại tiếp tục đứng dậy và chiến thắng.

  [​IMG]
  Link xem online: http://www.hayhaytv.vn/xem-phim/phim-arrow--season-3-mui-ten-xanh-3-Tap-1-hd-2332353837366E61.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP