1. _Joey_

  _Joey_ Cố gắng lên...sẽ tốt thôi ^^ Thành viên thân thiết

  Cảm động trước những sáng tạo nhỏ bé dành cho trẻ em

  Sáng tạo dành riêng cho trẻ em: Bức ảnh biến ước mơ của cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo thành "hiện thực", món quà "nhỏ xíu" bố dành tặng con hàng ngày...NHIẾP ẢNH BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH "HIỆN THỰC"


  "Hiện thực" ở trong ngoặc kép, bởi lẽ Luka - cậu bé 12 tuổi mắc phải hội chứng loạn dưỡng cơ (muscular dystrophy - bệnh này làm yếu các cơ trong cơ thể, khiến em không thể thực hiện các chức năng đi lại và sinh hoạt như trẻ em bình thường).


  Bởi vì em không thể làm được những việc mà những người bình thường cho là "đơn giản và hiển nhiên" ở ngoài đời thực, vậy thì tại sao không để em được vui chơi qua những bức ảnh?


  Nhiếp ảnh gia tại Slovenia - Matej Peljhan đã giúp Luka được sống trong cuộc sống bình thường qua bộ ảnh đáng yêu ghi lại những khoảnh khắc em đi bộ lên cầu thang, trượt tuyết, chơi bóng rổ... qua các phông nền sáng tạo mà chẳng cần phải sử dụng kỹ thuật Photoshop.


  Cùng xem những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa của em qua chùm ảnh dưới đây.


  (Nguồn tham khảo: PetaPixel)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [separate]

  NÉT VẼ "NGUỆCH NGOẠC" GIÚP CON ĂN NGON


  Khi chuẩn bị bánh sandwich ăn trưa cho những cậu con trai của mình vào mỗi sáng, ông bố "kiêm" nhà thiết kế David LaFerriere đã nảy ra ý tưởng giúp các cậu bé vui vẻ hơn - vẽ "nguệch ngoạc" trang trí cho chiếc túi nylon đựng bánh sandwich.


  Nguồn cảm hứng ấy kéo dài từ năm 2008 cho tới tận bây giờ, David LaFerriere đã chụp lại để lưu giữ kỷ niệm về những chiếc túi đựng bánh mà anh đã từng vẽ cho các con mình rồi upload lên Flickr.


  Những bức ảnh về "món quà" giản dị và đáng yêu anh dành tặng các con hàng ngày đã thu hút được hàng triệu người xem ảnh.


  (Nguồn tham khảo: VisualNews)  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]  [separate]

  KÍCH THÍCH SÁNG TẠO TỪ KHOẢNG TRẮNG


  Người ta thường nói rằng "Trẻ em như tờ giấy trắng", vậy thì nếu cho những "tờ giấy trắng" này một khoảng trắng, các em sẽ làm gì?


  Tại Gallery Nghệ thuật Hiện đại Queensland (Australia), nghệ sĩ Yayoi Kusama đã mang đến một ý tưởng giúp các em thỏa sức sáng tạo từ một căn phòng trắng: dán sticker màu để thể hiện những gì các em muốn nói lên.


  Và căn phòng đó đã trở nên như thế nào? Mời bạn theo dõi chùm ảnh "biến đổi" cùng video dưới đây.
  (Nguồn tham khảo: Colossal)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP