1. xagiavan

  xagiavan Thành viên mới

  Cách sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10

  Sau khi cài Windows 10, nhiều người dùng đã than phiền rằng máy tính của họ gặp lỗi hiển thị tiếng Việt trên IDM. Nếu bạn cũng gặp phải lỗi này, hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết cách khắc phục cho Windows 10 của mình nhé.
  Như bạn đã biết, IDM là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng trong Windows làm trình download mặc định, chính vì thế nếu IDM gặp lỗi hiển thị sẽ rất khó chịu khi sử dụng, người dùng hay gặp những lỗi như lỗi IDM tự bắt link, lỗi tải file 99%, lỗi resume download IDM, lỗi font chữ tiếng Việt....
  Trong tất cả lỗi trên thì lỗi IDM tự bắt link là lỗi mà nhiều người gặp phải nhất. Nếu gặp phải lỗi như vậy, các bạn cũng yên tâm sửa lỗi IDM tự bắt link cực kỳ đơn giản.
  [​IMG]
  IDM trên hệ điều hành mới Windows 10 chạy cũng khá mượt mà. Tuy nhiên với những bạn thích thay đổi giao diện truyền thống - tiếng Anh của IDM sang tiếng Việt thì hiện tại cũng gặp lỗi font chữ. Tincanban.com đã tìm hiểu và cập nhật cách sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10 dưới đây độc giả khắc phục khi gặp lỗi này.
  Sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10
  Bước 1: Từ menu Start bạn nhập từ khóa “Region” để tìm kiếm, tiếp đến chọn Region Control Panel.
  [​IMG]
  Bước 2: Bạn chuyển qua thẻ Administrative, tiếp đến chọn Change system locale.
  [​IMG]
  Bước 3: Trong phần Curent system locale, bạn chuyển sang ngôn ngữ Vietnamse (Vietnam).
  [​IMG]
  Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước thì bạn cần khởi động lại máy tính.
  [​IMG]
  Thành quả cuối cùng.
  [​IMG]
  Như vậy là tincanban.com vừa giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi tiếng Việt của IDM trên Windows 10. Thực ra đây là một lỗi nhỏ của Windows 10, chính vì thế ban chỉ cần chuyển ngôn ngữ thành Vietnam là thành công. Tuy mới ra mắt nhưng Windows 10 đã tạo được những ấn tượng rất tốt với người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng hệ điều hành mới nhất của Microsoft này nhiều người vẫn còn khá nhiều lỗi như lỗi màn hình xanh, màn hình đen, lỗi driver, lỗi wifi, ... chính với những lỗi này mà nhiều người đã tìm đến những giải pháp như hạ cấp Windows 10, cài hệ điều hành Windows 7, 8.1 cũ.
  Việc cài Windows 10 thì khá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên, tincanban.com khuyên người dùng nên ghost Windows 10 để tiết kiệm thời gian cài đặt cũng như có nhiều bản Windows đẹp, hữu ích với nhiều phần mềm đã được cài sẵn trên Windows
  sưu tầm
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Cách sửa lỗi Diễn đàn Date
Mình muốn tìm cách sửa lỗi máy Hỏi đáp tin học 17/2/2016
Hướng dẫn cách để sửa lỗi Full 100% disk trong Windows 8, 10 Thủ thuật Máy tính 6/8/2015
Xin hỏi cách sửa lỗi bị chuyển trang khi truy cập web Hỏi đáp tin học 30/4/2015
Cách sửa lỗi kết nối mạng bị chấm than màu vàng Thủ thuật Internet 30/10/2014
Cách sửa lỗi văn bản bị dính chữ? Hỏi đáp tin học 2/10/2014
Cách sửa lỗi sec_error_revoked_certificate trên Firefox Thủ thuật Internet 25/8/2014

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP