1. giaxaydung

  giaxaydung Thành viên mới

  Cách sử dụng Word trong giải pháp phần mềm nghiệm thu xây dựng, quản lý chất lượng công trình

  Chưa cần đến BIM hay giải pháp công nghệ gì cao xa, đơn giản là chuẩn mực ngay từ cách sử dụng Word trong giải pháp phần mềm nghiệm thu xây dựng, quản lý chất lượng công trình, quản lý dự án xây dựng cũng đã giúp bạn và đơn vị mình khác biệt hơn nhiều.

  Ví dụ: Các kỹ sư GXD đã dày công biên soạn bộ mẫu biên bản nghiệm thu xây dựng, nghiệm thu chất lượng công trình và đưa vào trong phần mềm Quản lý chất lượng công trình GXD (QLCL GXD). Khi làm nghiệm thu xây dựng hoặc nghiệm thu chất lượng, bạn chỉ việc mở hộp thoại trong phần mềm QLCL GXD, gõ từ khóa liên quan để tìm, chẳng hạn Chỉ huy trưởng, thế là bạn có thể tìm và mở ngay ra Quyết định bổ nhiệm chỉ huy trưởng công trường, chỉ việc chỉnh sửa lại các nội dung, điền vào chỗ trống, xong in ra là OK. Nhanh không?

  ♣ Làm hoàn công rất lo về hồ sơ pháp lý. Giờ bạn ko phải lo, đã có GXD bọc lót cho bạn. GXD bổ sung vào thư viện các biên bản cá biệt, khi cần mới tìm để dùng, thường tìm là rất mệt.
  Bạn chỉ việc mở QLCL GXD, bấm Ctrl+Shift+F và gõ từ khóa để tìm ra các văn bản được trình bày chuẩn Styles GXD, vở sạch, chữ đẹp, tự động hóa. Sắp có giáo trình Word nói với bạn chuẩn Styles GXD có tác dụng đưa công việc của bạn sẽ lên cao trình chuyên nghiệp mới.

  Ngày 15/11/2019 phần mềm QLCL GXD có mẫu biên bản nghiệm thu xây dựng gì mới? Chúng tôi đã cập nhật:
  ➦Quyết định bố trí nhân sự cán bộ kỹ thuật
  ➦Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh
  ➦Biên bản thỏa thuận đổ thải
  ➦Báo cáo tư vấn giám sát
  ➦Lý lịch khối đổ bê tông mẫu 3
  ➦Nhật ký thi công xây dựng
  ➦Phương án kỹ thuật khảo sát
  ➦Danh mục kiểm tra An toàn lao động thiết bị Phòng cháy chữa cháy
  ➦Danh mục ra vào công trường hằng ngày
  ➦Danh sách huấn luyện An toàn lao động cam kết
  ➦Hồ sơ lưu thiết bị ra vào công trình
  ➦Kiểm tra an toàn thiết bị điện
  ➦Kiểm tra an toàn giàn giáo
  ➦Thẻ phân tích An toàn lao động
  ➦Danh mục Công trình dân dụng, công nghiệp vật liệu xây dựng, công nghiệp nhẹ, hạ tầng kỹ thuật và công trình giao thông trong đô thị phải đánh giá an toàn chịu lực và vận hành trong quá trình khai thác, sử dụng
  ➦Danh mục hồ sơ hoàn thành công trình

  ♣QLCL GXD và tổ hợp phím Ctrl + Shift +F bạn nhé, cả thế giới biểu mẫu hồ sơ pháp lý, hoàn công công trình trong tay bạn, giúp công việc của bạn tốt hơn, bạn nhàn nhã hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn.
  ♣Có công cụ, có sách, tài liệu hướng dẫn -> sếp chỉ cần sâu sát đốc thúc nhân viên đọc, học làm thì công việc tốt hơn trước nhiều. Tại sao ko tận dụng!?

  ♥Hãy đặt mua phần mềm QLCL GXD ủng hộ chúng tôi nhé. Dùng thử tại gxd.vn hoặc liên hệ Ms Thu An 0974 889 500.

  Cách sử dụng Word chuẩn Styles GXD cũng có thể là cách mạng trong năng suất lao động của bản thân bạn, của cả ngành và cả nước. Thật vậy, chỉ đơn giản như này thôi, bạn copy 1 đoạn text từ file Word này sang file Word kia mà không phải căn chỉnh lại định dạng, như vậy đã bớt bao thời gian rồi.
  Trong tài liệu Word trong văn phòng xây dựng, tôi trình bày như đây là 1 phần mềm nghiệm thu xây dựng, nghiệm thu chất lượng công trình, lập và viết báo cáo dự án, phần mềm lập và quản lý tài liệu dự án xây dựng, thuyết minh dự án, thuyết minh biện pháp thi công... tất cả các không thể thiếu được Word.

  [​IMG]
  Các bạn quan tâm tài liệu này xin email về địa chỉ theanh@gxd.vn hoặc add Zalo, Facebook các bạn sau để được gửi tặng Ebook tài liệu Word trong văn phòng xây dựng, nghiệm thu xây dựng: Ms Kim Hiền 033 466 0395 hoặc Ms Thu An 0974 889 500.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP