Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng không cần có kính nghiệm

Baonamhoang

Thành viên mới
Tham gia
13/7/2016
Bài viết
0
Cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng không hề khó. Chỉ cần bạn biết một số mẹo thì hoàn toàn có thể nhận biết chúng một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn biết điều đó đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng thông qua cấu tạo của mũ

Mũ bảo hiểm chính hãng phải đảm bảo có cấu tạo 3 phần là phần vỏ ngoài, phần vỏ và phần lõi. Phần vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS nguyên sinh có khả năng chịu lực va đập mạnh. Lớp lõi và lớp xốp giúp phân tán lực tác động lên phần đầu.

Thông thường những chiếc mũ bảo hiểm thông minh chính hãng thường có thể tháo rời được các bộ phận để dễ dàng cho việc vệ sinh mũ. Những phụ kiện đi kèm như quai mũ hãy kính đề được làm từ những vật liệu cao cấp.

Nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng bằng tem CR

Những chiếc mũ bảo hiểm tiêu chuẩn luôn có dán tem CR theo đúng quy định. Ngoài ra trên mũ còn có dán tem của nhà sản xuất nón bảo hiểm, cách sử dụng.. Bạn có thể kiểm tra những thông tin này để biết đó có phải là mũ bảo hiểm chính hãng hay không.

Chọn cho mình một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng để có thể an toàn khi điều khiển xe máy. Đừng chủ quan với việc không đội mũ bảo hiểm bởi đây chính là nguyên nhân dẫn đến những tai nan đáng tiếc xảy ra.
 
Top