CÁCH LỰA CHỌN ĐỆM NẰM MÙA HÈ

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi vanyeuseo, 13/4/2016. — 294 Lượt xem

 1. vanyeuseo

  vanyeuseo http://avano.vn/ghe-sofa.html

  CÁCH LỰA CHỌN ĐỆM NẰM MÙA HÈ

  Vào mùa hè nhất là Miền Bắc Việt Nam thời tiết rất khó chịu, nhiệt độ có lúc lên đến 45độ nên mọi người có xu hướng sử dụng đồ dùng giảm nhiệt tăng cao. Nhưng với thói quen hiện nay nhiều gia đình sử dụng chăn ga gối đệmquanh năm, nếu nằm trên đệm không có độ thông thoáng sẽ rất bí bách và làm hại cho sức khỏe. Chính vì vậy vào mùa hè các gia đình nên chú trọng sử dụng đệm sao cho phù hợp với khí hậu từng vùng miền.

  [​IMG]

  Lựa chọn đầu tiên phải là đệm bông ép, với kết cấu ép cách nhiệt từng lớp bông lại với nhau tạo độ phẳng nhưng vẫn có sự đàn hồi, điểm này giúp cho cơ thể và đặc biệt là phần lưng có nhiều khoảng cách và các điểm tiếp xúc đều giúp cho thông thoáng khí đặc biệt đệm bông có độ hút ẩm cao hơn hẳn các dòng đệm khác, ví dụ như đệm bông Sông Hồng.

  Lựa chọn tiếp theo là đệm xơ dừa, đệm có cấu tạo và nguyên liệu chủ yếu là xơ dừa được xử lý công nghệ cao và được kết hợp với cao su nên rất thong thoáng và không bị hấp hơi, đệm xơ dừa không quá mền như đệm cao su và cũng không quá cứng như đệm bông ép, chính vì đặc điểm này đệm xơ dừa cũng là lựa chọn thông minh cho những vùng khi hậu nóng quanh năm như Miền Nam Việt Nam.

  Ngoài ra, còn có một số loại đệm khác như đệm Gel làm mát được du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam, hay đệm lò xo, nếu sử dụng loại đệm này các bạn nên chú ý nguồn góc xuất xứ rõ dàng. Lựa chọn những loại đệm có xuất xứ tại Nhật Bản hay Hàn Quốc thường tốt và bền hơn.

  Nguồn: Đệm Hanvico - Giấc Mơ Vàng
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP