Cách lên ý tưởng từ khóa seo cho dự án mới

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Hoangyen.tiendung, 1/12/2016. — 609 Lượt xem

 1. Hoangyen.tiendung

  Hoangyen.tiendung Thành viên mới

  Cách lên ý tưởng từ khóa seo cho dự án mới

  Cách lên ý tưởng từ khóa seo cho dự án mới

  Khi xác định làm một dự án seo là bạn phải dịch vụ seo chất lượng xác định đây là công việc của 1 kiến trúc sư, ngôi nhà của bạn có vững trãi không, có chống trọi lại được với các trận bão không, nó tùy thuộc vào quá trình bạn thiết kế. Cũng giống như công việc kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào quá trình seo sản phẩm, dịch vụ của bạn.
  Thời điểm lên ý tưởng từ khóa seo
  Trong quá trình làm seo, bạn cần xác định các giai đoạn: giai đoạn lên ý tưởng từ khóa seo, giai đoạn triển khai dự án và công ty seo uy tín giai đoạn kết thúc dự án, đánh giá tính hiệu quả của dự án seo.
  [​IMG]
  Khi nào thì bạn cần lên ý tưởng từ khóa seo cho dự án. Câu trả lời là:
  Khi bạn bắt đầu xây dựng trang website về lĩnh vực mình kinh doanh.
  Khi bạn bắt đầu chiến dịch seo cho một sản phẩm, dịch vụ mới nào đó.
  Khi bạn khởi động lại 1 dự án seo sau 1 thời gian tập trung làm việc khác.
  Phân loại từ khóa seo
  Từ khóa seo thương hiệu
  Từ khóa seo sản phẩm, dịch vụ
  Từ khóa seo traffic
  3 ý tưởng chính cho từ khóa seo bao gồm :
  – Ý tưởng seo thương hiệu cho từ khóa thương hiệu, seo web giá rẻ có nghĩa là bạn đẩy mạnh các từ khóa liên quan đến thương hiệu có thể là tên công ty, tổ chức, cá nhân, tên dòng sản phẩm nào đó, làm tốt việc này nó sẽ giúp thương hiệu sẽ được củng cố và ghim chặt trong tiềm thức khách hàng. Đơn giản vì không ai dám mạo hiểm mua hàng hay sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó mà không có thương hiệu khi tìm kiếm báo giá seo google trên google thì lại không có kết quả trả về sẽ nghĩ ngay đến hai chữ lừa đảo.
  – Ý tưởng từ khóa seo về sản phẩm, dịch vụ mà có lượng tìm kiếm nhiều trong tháng đây là Ideas tốt nó sẽ đem lại khách hàng tiềm năng đến cho bạn sự thành công của dự án seo phụ thuộc khá nhiều vào nó. Hơn thế nữa khi các từ khóa seo liên quan tới dịch vụ, đào tạo seo chuyên nghiệp sản phẩm lên top 10 tức đã tiếp cận được với 10% khách hàng tiềm năng.
  – Ý tưởng thu hút một lượng lớn truy cập vào website thông qua các từ khóa seo liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nó bao gồm hỏi đáp, tư vấn về sản phẩm dịch vụ, hay nhưng kiến thức liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà ta đang cung cấp.
  Có lẽ nói đến đây các bạn dù ít nhiều cũng đã hiểu được phần nào quan trọng của việc lên ý tưởng từ khóa khi bước vào một dự án mới, nếu còn mông lung hay chưa chắc chắn về kiến thức seo có thể tham gia một khóa học seo khóa học seo online của chúng tôi bạn sẽ được đào tạo seo một cách chuyên nghiệp bài bạn.
  Việc được đào tạo seo một cách có hệ thống sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kiến thức, tôi không phủ nhận việc tự học seo trên mạng là không tốt. Nhưng giữa tự học seo và được đào tạo seo nó khác xa nhau một trời một vực vậy đừng ngần ngại đăng ký ngay một khóa học ngắn hạn nhưng hiệu quả cao. Chúc thành công.
   
 2. Hoangyen.tiendung

  Hoangyen.tiendung Thành viên mới

  Tham gia:
  18/11/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Khi xác định làm một dự án seo là bạn phải xác định đây là dịch vụ seo web giá rẻ công việc của 1 kiến trúc sư, ngôi nhà của bạn có vững trãi không? Có chống trọi lại được với các trận bão không? Nó tùy thuộc vào quá trình bạn thiết kế. Cũng giống như công việc kinh doanh của bạn có hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào quá trình seo sản phẩm, dịch vụ của bạn. Vì vậy, bài viết này, LANDTECH GROUP sẽ chia sẻ tới các bạn cách lên ý tưởng từ khóa SEO cho dự án mới.
  [​IMG]
  1.Thời điểm lên ý tưởng từ khóa seo
  - Trong quá trình làm seo, seo từ khóa giá rẻ bạn cần xác định các giai đoạn: giai đoạn lên ý tưởng từ khóa seo, giai đoạn triển khai dự án và giai đoạn kết thúc dự án, đánh giá tính hiệu quả của dự án seo.
  - Khi nào thì bạn cần lên ý tưởng từ khóa seo cho dự án. Câu trả lời là:
  + Khi bạn bắt đầu xây dựng trang website về lĩnh vực mình kinh doanh.
  + Khi bạn bắt đầu chiến dịch seo cho một sản phẩm, dịch vụ mới nào đó.
  + Khi bạn khởi động lại 1 dự án seo sau 1 thời gian tập trung làm việc khác.
  2. Phân loại từ khóa seo
  - Từ khóa seo thương hiệu
  - Từ khóa seo sản phẩm, dịch vụ
  - Từ khóa seo traffic
  3. Ba ý tưởng chính cho từ khóa seo bao gồm :
  – Ý tưởng seo thương hiệu cho từ khóa thương hiệu, công ty seo tốt nhất có nghĩa là bạn đẩy mạnh các từ khóa liên quan đến thương hiệu có thể là tên công ty, tổ chức, cá nhân, tên dòng sản phẩm nào đó, làm tốt việc này nó sẽ giúp thương hiệu sẽ được củng cố và ghim chặt trong tiềm thức khách hàng. Đơn giản vì không ai dám mạo hiểm mua hàng hay sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó mà không có thương hiệu khi bảng báo giá dịch vụ seo tìm kiếm trên google thì lại không có kết quả trả về sẽ nghĩ ngay đến hai chữ lừa đảo.
  – Ý tưởng từ khóa seo về sản phẩm, dịch vụ mà có lượng tìm kiếm nhiều trong tháng đây là Ideas tốt nó sẽ đem lại khách hàng tiềm năng đến cho bạn sự thành công của dự án seo phụ thuộc khá nhiều vào nó. Hơn thế nữa khi các từ khóa seo liên quan tới dịch vụ, đào tạo seo google sản phẩm lên top 10 tức đã tiếp cận được với 10% khách hàng tiềm năng.
  – Ý tưởng thu hút một lượng lớn truy cập vào website thông qua các từ khóa seo liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nó khóa học seo chuyên nghiệp bao gồm hỏi đáp, tư vấn về sản phẩm dịch vụ, hay nhưng kiến thức liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà ta đang cung cấp.
  Có lẽ nói đến đây các bạn dù ít nhiều cũng đã hiểu được phần nào quan trọng của việc lên ý tưởng từ khóa khi bước vào một dự án mới, nếu còn mông lung hay chưa học seo ở hà nội chắc chắn về kiến thức seo có thể tham gia một khóa học seo tại LANDTECH GROUP bạn sẽ được đào tạo seo một cách chuyên nghiệp, bài bản.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP