1. phamhoangkhoi

  phamhoangkhoi Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cách lấy lại bản lĩnh đàn ông trong mắt người ấy

  Nói nam giới có chỉ số đào hoa rất cao không có nghĩa rằng nữ giới không có chỉ số đào hoa này. Nếu vô tình bị nàng “cắm sừng” những chàng hãy áp dụng các diệu kế sau để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông sau khi chia tay của mình.

  Trở nên đẹp hơn
  [​IMG]
  Đàn ông vì thế nên hiểu cách hành nghề thế nào để trở cho nên đẹp và quyến rũ hơn

  Ai cũng muốn ở bên một người yêu đẹp, đẹp cả về người và tính nết. nên khi bị những cô nàng này “đá”, những chàng hãy sử dụng các hiện tại tháng độc thân của mình để hành nghề đẹp. Có đa số người phương châm để tìm hiểu đánh giá một nam giới thế nào là đẹp. Nhưng trước tiên cần có một trang phục hợp thời. Hãy mua vài Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo quần áo mới để nàng cảm thấy tiếc khi đã bỏ mình. Anh bạn học văn bằng 2 tại Trường CĐ Y Dược Pasteur tâm sự với tôi rằng. Khi anh bị người yêu đá vì lý do mắt một mí xấu trai thì anh ấy đã quyết tâm đi làm đẹp. Anh ấy đến với Viện thẩm mỹ nam Hà Nội để nhiệm vụ nhấn mí mắt, khi anh sở hữu đôi mắt hai mí rồi thì cô người yêu cũ mỗi khi nhìn thấy anh đều tỏ ra tiếc nuối.

  Không riêng gì con trai, cả những cô gái cũng cho rằng mình phải có một “bộ sưu tập” bạn trai thì mới đủ. Một tuần có 7 ngày nay và các cô nàng dường như cần đến 7 anh người tình, thiếu một người thì 6 hiện nay còn lại vẫn “happy”. Đương nhiên những điều đó chỉ dành cho cô nàng xem tình yêu như một trò chơi mua vui. Không may mắn cho bạn là lại yêu cô ấy thật lòng vì thế nên khi bị đá mới đau khổ.

  Cư xử lịch thiệp đúng với bản lĩnh của người đàn ông
  [​IMG]
  Cư xử lịch thiệp đúng với bản lĩnh của người đàn ông

  Cư xử lịch thiệp cả với cô người yêu cũ và với cả người thứ ba không mấy làm dễ chịu khi xen vào chuyện tình cảm của hai người. Chúc Ngoài ra các dược sĩ hạnh phúc có lẽ là điều rất khó nhiệm vụ nhưng để tỏ ra cao thượng thì hãy cố gắng quá trình nó. Giả sử có vô tình gặp hai người Họ đang nắm tay tình tứ trên đường, hẫy nở một nụ cười và bước đi thật lạnh lùng. Bản lĩnh của người đàn ông là để cho nửa kia cảm thấy tiếc nuối vì đã chia tay mình.

  Duy trì mối quan hệ ở mức bạn bè, không tỏ ra khó chịu mỗi khi nhìn thấy cô ấy. Hãy niềm nở tha thứ, là đàn ông thì không vì thế nên nhỏ nhen ích kỷ. Chứng mình cho cô ấy thấy rằng ngoài cô ấy ra bạn còn rất nhiều mối quan tâm khác. Như công việc, học tập hoặc là những cuộc tình mới.

  Cố gắng xây dựng sự nghiệp
  [​IMG]
  Cố gắng xây dựng sự nghiệp vững chắc dành cho bản thân

  Chẳng có người phụ nữ nào thích ở bên một người đàn ông không thể tự chủ về kinh tế cả. Phụ nữ là những người thích hành nghề đẹp, chỉ cần bạn có đủ “điều kiện” để cho cô ấy làm đẹp là đã đủ để nửa kia chết mê chết mệt bạn rồi đấy. Hãy dành mức thời gian đủ để cống hiến cho công việc ngày nay, có một chỗ làm việc ở trong xã hội nghĩa là bạn cũng đã có một chỗ làm việc ở trong mắt nàng rồi.

  Tình yêu thì dĩ nhiên là quan trọng nhưng sự nghiệp với đàn ông vì thế nên được đặt lên hàng đầu. Phụ nữ thừa nhận rằng Ngoài ra họ bị “hút” theo một anh chàng đang chăm chỉ hành nghề thực hiện. Khi bắt gặp chàng của mình đang say sưa với quá trình chắc chắn một điều rằng chàng khi đó luôn có một sức hút khó lý giải. Phụ nữ cho rằng một người đàn ông hết lòng vì công việc cũng có nghĩa Ngoài ra các dược sĩ sẽ có nhiệm vụ với bất kì vấn đề gì trong đời sống.

  Hãy kiên nhẫn vì bạn sẽ được thưởng
  [​IMG]
  Hãy kiên nhẫn vì mỗi dược sĩ được thưởng

  trực trước tình yêu ai mà thật ra chả ham muốn, nhưng nếu chờ đợi sự nghiệp đến trước. Phái mạnh sẽ có được tình yêu đẹp hơn cả. Chắc hẳn bạn từng nghe câu: Phụ nữ đẹp là phần thưởng của đàn ông Hiệu quả, rồi chứ? Đừng vội tìm tình yêu mới khi vừa bị “đá” mà thật ra thay vào đó hãy chăm chút cho sự nghiệp của mình. Cuộc đời vốn rất công bằng. căn cứ Khả năng – thông tin thẩm mỹ của nam giới thì phái mạnh hãy cố gắng hành nghề đẹp bản thân và hành nghề giàu, dù không thể giàu có trong phút chốc nhưng vẫn phải thể hiện Kinh nghiệm mình có thể kết quả. Đàn ông hiện đại là một người bản lĩnh không để bị người yêu “đá” mà thật ra lỡ có bị đá cũng phải cư xử cho thật “tử tế”.
   


  Loverise thích điều này.


 2. Loverise

  Loverise Sau cơn bão, trời chỉ âm u Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/12/2014
  Bài viết:
  2.528
  Lượt thích:
  7.960
  Kinh nghiệm:
  113
  Cái thứ 3 hay đó!
   
 3. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  niêm tin là thứ quan trọng nhất
   
 4. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  1 khi đánh mất niềm tin thì kbh có thể lấy lại đc
   
 5. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  cô ấy có thể tha thứ
   
 6. Vũ Ruby

  Vũ Ruby Thành viên KSV

  Tham gia:
  15/3/2018
  Bài viết:
  186
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  18
  nhưng sẽ kbh quên
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP