Cách làm món tôm hùm hấp tỏi Hong kong

vy.trần

Thành viên
Tham gia
2/6/2016
Bài viết
0
Tom humđược xem là “vua” của các loài hải sản bởi thịt chắc ngọt và giá thành khá cao.Trước đây từng được đưa vào sách đỏ. Độ ngon đứng đầu danh sách các loại của Việt Nam.

Ngoài cho chất lượng thịt ngon, loài tôm này còn đặc biệt giàu dinh dưỡng và là thực phẩm sạch gần như tuyệt đối. Vì vậy, loại hải sản này được coi là món ăn sang trọng quý hiếm và được thị trường nhiều nước ưa thích.

Nguyên liệu:
0.5kgtom hum, 25gr tỏi chiên, 10gr tỏi sống, bột gà, đường trắng, dầu hào, tiêu, dầu mè, bột năng, hành lá, gia vị, hành lá.
Tom-hum-hap-toi-hong-kong-2.jpg


Cách chế biến:
Tom hum làm sạch, xẻ làm hai ướp với dầu hào, dầu mè, nhúng qua bột năng trộn chung với bột gà.
Tom-hum-hap-toi-hong-kong-1.jpg


Tỏi chiên và tỏi sống trộn chung với gia vị, dầu hào, dầu mè, tiêu, đường trắng, hành lá, sau đó chan lên mặt tôm, cho vào hấp cách thủy 10 phút.
Móntom humnhìn thập hấp dẫn.Còn ngần ngại gì mà không trổ tài để bồi dưỡng cho cả nhà. Một món ngon thú vị cho những bữa tiệc tại nhà.

Tom-hum-hap-toi-hong-kong.jpg


----------------------
Hãy liên hệ ngay vớiHải sản Bình Thuận để có giá tốt nhất thị trị nhé!
Hotline: 0918 900 744
Email:haisanbinhthuan@gmail.com
Địa chỉ: 105/15 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh
 
×
Quay lại
Top