Cách để bắt đầu học IELTS hiệu quả nhất

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Miu2611, 27/3/2019. — 75 Lượt xem

 1. Miu2611

  Miu2611 Thành viên mới

  Cách để bắt đầu học IELTS hiệu quả nhất

  1. Kiểm tra trình độ hiện tại
  Đây là bước quan trong mà bạn không nên bỏ qua vì nó đánh giá được trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở đâu để có lộ trình học cũng như phương pháp học, tìm kiếm tài liệu đúng trình độ dẫn đến kết quả tốt.
  2. Lập một chiến dịch học IELTS tại nhà
  Đối với những bước đầu tiên, lập một chiến dịch học IELTS tại nhà không có nghĩa là bạn phải tập trung quá nhiều vào sách vở và rèn các kĩ năng trong khi bạn chưa vững từ vựng. Chính vì vậy bạn có thể luyện tập thông qua việc nghe nhạc Tiếng Anh, xem phim nước ngoài thường xuyên. Hãy tập cho mình thói quen ăn ngủ cùng Tiếng Anh thông qua các bài hát, các bộ phim.
  Sau khi bạn đã quen với mực độ Tiếng Anh hằng ngày rồi bạn hãy chuyển qua thực tập các kĩ năng và ngữ pháp, tự vựng, đây là 3 mục khá quan trọng để bạn có thể lấy điểm cao trong kì thi IELTS
  Dù bắt đầu tâp trung vào sách vở nhưng bạn đừng quên thói quen nghe nhạc và xem phim, đọc báo, nghe tin tức bằng Tiếng Anh vì nó bổ trợ cho bạn rất nhiều ở mảng từ vựng.
  3. Luyện phát âm
  Cách luyện tập đó là bạn hãy lên các kênh YOUTUBE bên trên lắng nghe những bài giảng về Pronunciation hoặc bạn có thể đăng kí một khóa học phát âm ở các Trung tâm với giáo viên nước ngoài. Đối với phát âm cho những bạn cơ bản là điều khá khó bạn cần có sự chỉ dẫn ban đầu để có định hướng đúng.

  Bạn có thể tải những cuốn sách về phát âm như: Pronunciation in Use, American accent Training, American Workshop.
  Cuối cùng là hãy kiên trì từ 2 đến 3 tháng trở lên, bạn sẽ cảm nhận trình độ của mình phát triển dần đều mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ đạt được mức điểm 5.0 IELTS hoặc hơn.
  >>> Học IELTS từ đầu ở đâu
  >>> TOP Review trung tâm Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội
  >>> Học IELTS tốt ở Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP