Cách chữa yếu sinh lý không dùng thuốc

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi datttran, 21/1/2019. — 95 Lượt xem

 1. datttran

  datttran Thành viên mới

  Cách chữa yếu sinh lý không dùng thuốc

  MỘT SỐ CÁCH CHỮA YẾU SINH LÝ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC :
  Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại thuốc chữa trị yếu sinh lý. Tuy nhiên giả có, thật có, đắt có rẻ có, bạn không thể dễ dàng chọn cho mình một loại thuốc mà an tâm cả.
  Vậy qua đây, tôi xin chia sẻ với bạn một số cách chữa trị yếu sinh lý không cần dùng thuốc mà cực hiệu quả, mời các bạn cùng tham khảo.
  Thủ dâm : Việc thủ dâm đúng cách và điều độ sẽ là vũ khí rất tốt để chống lại xuất tinh sớm. Đầu tiên bạn cần chọn 1 không gian yên tĩnh, tránh bị người khác làm phiền, sau đó bạn có thể mở phim lên xem rồi dùng tay kích thích dương vật, khi nào gần đạt cực khoái thì dừng lại.
  Kegel : Với kinh nghiệm chữa yếu sinh lý nhiều năm thì mình thấy Kegel và thủ dâm là 2 bài tập cực kì hiệu quả đối với nam giới xuất tinh sớm. Rất đơn giản, bạn hãy tưởng tượng lúc mình đang tiểu, rồi đột ngột dừng lại, đó chính là kegel.
  >>http://datttran.e-monsite.com/blog/chua-yeu-sinh-ly-khong-can-thuoc.html
  "Start- stop" : Có nghĩa là tiếp dục và dừng lại, khi bạn quan hệ với bạn tình, hãy chú ý đến cảm giác của bản thân, khi nào gần tới lúc cao trào, thì bạn dừng lại. Đợi 1 chút cho máu ở dương vật rút bớt ra ngoài rồi lại tiếp tục, tuy nhiên trong lúc nghỉ hãy kích thích bạn tình bằng những nụ hôn hay cái ôm nhé, tránh tình trạng mất hứng.
  Thủ dâm trước khi quan hệ : Cách này áp dụng cho những người có cảm xúc lớn, thèm muốn cao, tuy nhiên bạn nên chọn thời gian thủ dâm, vì phải mất một lúc dương vật mới có thể cương cứng lại được.
  Đánh lừa cảm giác : Bạn có thể bật một ca bản nhạc du dương, hay một bộ phim yêu thích. Việc vừa quan hệ vừa xem phim, hoặc hát nhẩm theo bài hát giúp bạn "yêu" được lâu hơn rất nhiều bạn tưởng đấy.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP