Cách chơi và sử dụng dụng cụ cờ bạc bịp

kimlien789

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2016
Bài viết
0
Từ trước tới nay trò chơi xóc đĩa là hình thức đánh bạc cơ bản mà ai cũng có thể chơi và học chơi cực nhanh. Luật chơi xóc đĩa tuy đơn giản nhưng cũng đậm tính 5 ăn 5 thua, chính vì vậy tay bạc nào cũng sẵn sàng tìm mọi cách và thủ đoạn để giành chiến thắng. Ngày nay với những dụng cụ bạc bịp công nghệ cao, các trò bạc bịp càng tinh vi hơn xưa đến vạn lần.
1.Kính áp tròng nhìn xuyên bài công nghệ cao
Thật ra sản phẩm này có tác dụng ban đầu là nhìn xuyên thấu những con bài, tuy nhiên với những sới bạc xóc đĩa dùng bát mũ hay hộp giấy vẫn có tác dụng nhìn xuyên qua được. Theo đánh giá thực tế từ 1 số người dùng qua thì thiết bị này cần 1 thị lực cao vì hình ảnh không quá rõ nét khiến người chơi rất dễ nhìn nhầm
2.Bát hình không tang
Là một dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất trong bát này ở đáy bát có gắn 1 cái camera nhỏ xíu, được ngụy trang ở trong như thể là cái đáy bình thường. Thật ra ở trong có 1 cái camera gắn bên trong và được kết nối ra bên ngoài bởi 1 bộ thu phát có thể chuyển hình về điện thoại của chủ nhân.
Trong bề ngoài thì ra giống đến 95% những bát thông thường, ngay cả khi bạn cầm lên xem xét kỹ lưỡng cũng sẽ không thể phân biệt được. Chỉ có điều là đáy của bát này thường dày và khi đặt xuống đất có tiếng hơi vọng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dụng cụ cờ bạc bịp hay xóc dĩa bịp công nghệ mới giúp người chơi một cách dễ dáng
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Việt: 098.937.9966
Hoặc wedsite:
http://cobacbipvn.com/
 
Top