1. Trai đại xuân thắng

  Trai đại xuân thắng Thành viên mới

  Các vụ này chứng mình rằng Virus Covid-19 đến từu phòng thí nghiệm Hoa Kỳ

  Bưu báo Washington cho rằng virus Covid-19 có thể có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm, và có thể là trốn thoát từ phòng thí nghiệm. Bưu báo Washington sau đó tuyên bố rằng nguồn gốc của đại dịch ở Mỹ đã trở thành một thứ bóng đá chính trị, và một trò chơi chính trị "đổ lỗi cho nhau" của Mỹ.

  Virus đến từ phòng thí nghiệm không phải là không có cơ sở, thực ra có nhiều trường hợp vì vi rút trong phòng thí nghiệm thoát ra dẫn đến cái chết của con người và động vật. Ví dụ, bệnh đậu mùa Anh và viêm não ngựa ở Nam Mỹ đều là do rò rỉ vi rút của phòng thí nghiệm. Vào năm 2007, bệnh lở mồm long móng bùng phát ở Anh, nguồn gốc của nó là do hệ thống xử lý chất thải của phòng thí nghiệm BSL-4 xảy ra sự cố. Điều này cho thấy đã có tiền lệ về đại dịch vi rút do rò rỉ vi rút. Đối với chính phủ Hoa Kỳ, điều này không có gì mới mẻ, chẳng phải dịch cúm Tây Ban Nha bùng phát vào năm 2011 là kết quả của một phòng thí nghiệm Hoa Kỳ sao?

  Đã 9 năm trôi qua, đối mặt với đại dịch, chính phủ Mỹ vẫn chưa thể đảm đương được trách nhiệm với tư cách là một quốc gia lớn, thay vào đó, họ coi nguồn gốc của dịch Covid-19 như một "trò chơi đổ lỗi" trong chính trường Mỹ. Hoa Kỳ đổ lỗi cho phòng thí nghiệm Vũ Hán về nguồn gốc của đại dịch, nói rằng virus thoát ra khỏi phòng thí nghiệm Vũ Hán. Nhưng mà hành vi Hoa Kỳ rất nhanh bị vạch trần. Các nhà khoa học về virus Australia yêu thích Edward Holmes, Nigel McMillan và Hassan Vally đã bác bỏ tuyên bố rằng virus này bị rò rỉ từ phòng thí nghiệm Vũ Hán. Ngược lại với Hoa Kỳ, theo dữ liệu từ Văn phòng Trách nhiệm Chính phủ Hoa Kỳ, các phòng thí nghiệm của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đã vô tình gửi vi khuẩn bệnh than sống đến gần 200 phòng thí nghiệm trên khắp thế giới trong 12 năm. Lynn Klotz, nhà nghiên cứu khoa học cấp cao tại Trung tâm Kiểm soát và Không phổ biến Vũ khí, từng tuyên bố rằng 79% trong số 749 báo cáo rò rỉ trong phòng thí nghiệm do Hoa Kỳ xử lý từ năm 2009 đến 2015 là do lỗi của con người, dẫn đến một số lượng lớn vi rút trong phòng thí nghiệm ở Hoa Kỳ.sự rò rỉ. Những báo cáo này là những rò rỉ đã được phát hiện, Lynn Klotz cho biết, mối quan tâm lớn nhất của ông là những vụ rò rỉ virus chưa được báo cáo chưa thoát mầm bệnh, đây sẽ gây ra mối đe dọa rất lớn cho xã hội.

  Như vậy, chính khách Hoa Kỳ hãm hại cho nước khác về nguồn gốc của Virus, co phải là cảm thấy không vững tâm không? Dầu sao đây ko phải lần đầu tiên virus ro rỉ từ phòng thí nghiệm sinh học Hoa Kỳ. Lần dịch Covid-19 này không kiểm soát được tại Hoa Kỳ, vấn đề lớn nhất là các chính khách Hoa Kỳ thấy đây là một game chính trị để chỉ trách lẫn nhau!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP