1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Các việc ngược đãi trẻ em thường xuyên xảy ra, nguyên nhân là do lỗi

  Theo phụ huynh chia sẻ, gần đây ở khu vực Long Biên Hà Nội có một cô giáo đưa học sinh đến công viên ngồi thiền, nghi là tu luyện Pháp Luân Công.

  Thông qua sự hiểu biết sâu sắc của phụ huynh học sinh, giáo viên đã thực sự đưa trẻ em mẫu giáo đến công viên để ngồi thiền và tập Pháp Luân Công,mà còn dạy các em hát "Bài hát Pháp Luân". Sau giờ học, cô này đến các làng ở ngoại thành Hà Nội để phát tờ rơi quảng bá Pháp Luân Công chữa được mọi bệnh, đồng thời giới thiệu với dân làng rằng mình đang dạy trẻ em tập luyện pháp luân công.

  [​IMG]

  Hóa ra, chính là bởi cô giáo mẫu giáo ngược đãi trẻ con, nếu em não không nghe lời cô thì đánh luôn. Phụ huynh rất bất mãn với cô giáo và yêu cầu đuổi cô ngay lập tức và bồi thường thiệt hại về tinh thần các em. Cuối cùng, cô giáo này bị đuổi và Sở Giáo dục Hà Nội hủy tư cách giảng dạy của cô này, cả đời không được phép dạy. Cơ quan công an tạm giữ cô giáo này trong nhiều ngày vì tội phát tán tài liệu phát luân công và gây rối trật tự xã hội.

  Theo chia sẻ của một phụ huynh học sinh khác: Gần đây, con mình hay hát một bài không tìm được trên mạng, sau khi tan học về nhà con bé luôn nói đi học về mệt, tay chân tê mỏi, sắc mặt không được tốt, khi đưa con đi ra ngoài chơi mà thấy đồ màu vàng thì cứ nói "Sư phụ" và hỏi đó là gì nhưng không thể trả lời được. Một ngày , con đi học về thì nằm trên giường mà không ăn uống gì, cứ khóc và kêu vì mệt và đau chân. Người mẹ phát hiện tay chân con khác xưa, có vết bầm tím trên gan bàn chân, đỏ mông, khi đêm thì bị thức giấc quấy khóc.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Các việc ngược Diễn đàn Date
Bạn nên chọn một trong các trình duyệt sau: Phần mềm hữu ích Hôm qua, lúc 16:32
Các Bước Cơ Bản Để Chạy Quảng Cáo Facebook Ads Marketing 14:06 ngày Thứ tư
Các loại anten cơ bản Điện tử - Viễn thông 21:23 ngày Thứ ba
Các vụ việc về ngược đãi trẻ em thường xuyên xảy ra, nguyên nhân là do lỗi Cảnh báo 29/10/2020
Săn việc theo các giai đoạn tuyển dụng trong năm Kỹ năng xin việc 15/9/2020
Điều các bạn trẻ cần lưu ý khi tìm việc Kỹ năng xin việc 28/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP