các trang bị cần thiết dành cho người lao động

vanvivu

Thành viên mới
Tham gia
25/4/2015
Bài viết
0
Kính bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị đồ bảo hộ lao động quan trọng, được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất hiện nay. Kính bảo hộ lao động sanboo đã trở thành vật bất lý thân khi người lao động bất đầu sản xuất

Theo thống kế thì nguy cơ gây tổn thương cho mắt trong quá trình lao động sản xuất như bụi, hạt hoặc mảnh văng bắn vào mắt là nguy cơ phổ biến nhất gây tổn thương cho mắt khi người lao động làm các công việc như khoan, mài, cắt, đánh bóng, xay sát…

Kính bảo hộ mắt như thế nào?

Ngoài ra, mắt còn có thể bị tổn thương do các chất lỏng bắn vào mắt khi pha trộn, đong rót, tẩy rửa vệ sinh dụng cụ đựng hóa chất, dịch, máu người bệnh bắn vào mắt; hơi khí gây kích thích mắt khi người lao động làm các công việc phải tiếp xúc khí nhiên liệu, chất cách điện; các tia bức xạ có hại cho mắt phát sinh trong môi trường làm việc, chẳng hạn người lao động hàn cắt kim loại bằng ngọn lửa đốt cháy khí Oxy-Axetylen; hàn điện, thao tác với tia Laze hoặc sử dụng tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế… Các nguồn bức xạ ánh sáng, tử ngoại, hồng ngoại đều có thể gây tổn thương cho mắt người lao động như là viêm giác mạc, làm đục thủy tinh thể, làm bỏng võng mạc, dẫn đến mất khả năng nhìn.

Kính bảo hộ lao động giá rẻ nhất Hà Nội

Nhắm đúng vào thực trạng đấy baoholaodongtt.com - chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính bảo hộ lao động chất lượng cao với kính đẹp giá rẻ nhất trên thị trường cũng như đội ngũ tư vấn có thâm niên trong nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài long các sản phẩm của chúng tôi :

- Kính an toàn: Được sản xuất theo dây chuyền của một số nước tiên tiến trên thế giớ như Pháp, Mỹ, Malaisia, Đài Loan nên quý khách hoàn toàn yên tầm về chất. Kính bảo hộ lao động được sử dụng trong ngành công nghiệp cắt mài, chống bụi và bảo vệ mắt bằng tiêu chuẩn lóa UV.

- Kính hàn nhìn lò: Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo, bên với mọi điều kiện môi trường khác nhau. Kính hàn hơi 8 độ, lớp trong suốt, lớp kính hàn lật ngoài.

- Mạng che mặt, mặt nạ hàn: Được thiết kế với nhựa và miếng kính đen trắng, Độ đen kính hàn là 8+. Dùng trong công nghệ hàn kim loại.

- Kính doubleshield: Xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Đài Loan, Malaisia, Trung Quốc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế ôm sát khuôn mặt tiện lợi trong sử dụng.

- Miếng kính và phụ kiện: Những phụ kiện đi kèm các thiết bị bảo hộ được công ty phân phối đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, cũng cần trang bị những thiết bị bảo hộ khác để đảm bảo an toàn cho bản thân người lao động như:

- Mũ bảo hộ lao động là vật dùng rất phổ biến trong công trường làm việc, nó lại là vật dụng cần thiết để bảo vệ bộ phận quan trọng nhất của con người.. Nhiều người không có thói quen thường xuyên sử dụng mũ bảo hộ lao động đó là một sai lầm cần thay đổi. Tuy nhiên, để tìm được một công ty tin cậy cung cấp các loại và mua mũ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn thì không phải là dễ

- Giày bảo hộ lao động: thực hiện các hành động nhanh hơn, tránh tiếp xúc với các nền chất liệu hóa học, gây ảnh hưởng tới chân

Còn nhiều các trang thiết bị bảo hộ khác nữa. Bạn có thể tham khảo trên các trang web khác nhau. Nhưng tôi tin chắc rằng việc sử dụng đồ bảo hộ là việc làm hết sức là cần thiết.

Nếu cảm thấy bổ ích thì hãy share hoặc like post nhé! Rất vui khi được chia sẻ kinh nghiệm với mọi người!
 
Top