Các tin từ đấu trường MMA đầy khốc liệt

backred

Thành viên mới
Tham gia
2/10/2016
Bài viết
0
Hồ hết mọi người nghĩ rằng trở nên một hổ lốn máy bay khu trục võ thuật thật là dễ dàng như dùng steroid và mặc một chiếc áo Tapout. Tuy nhiên , là một máy bay tiêm kích MMA thực mất nhiều hơn thế. Bạn cần phải có những bài học về kỹ năng chống chọi từ những lần xem ga choi , bạn cần phải học những điều cơ bản , các kỹ thuật tiên tiến , và sau đó bạn thực sự cần phải bước vào bát giác với một đối thủ để bạn thật sự có thể học cách áp dụng những kỹ thuật này. Vì thế , nếu bạn đang tầm để trở thành một máy bay chiến đấu MMA thực , tiếp kiến đọc.Bất kì khi nào một ai đó tuyên bố là một hổ lốn máy bay tiêm kích võ thuật thực tế , nó có thể gây ra những con đực khác trong phòng để thách thức người đó. Đó là tất cả về sinh học và nhu cầu này để cạnh tranh với các con đực khác. Chúng ta nhìn thấy nó trong khi xem ga da và thậm chí cả trong những con sư tử. Đó là nhu cầu này để kháng cự những con đực khác cho đất hoặc cho một người bạn trăm năm , vv Nhưng những ngày này chúng ta hão huyền sự có nhu cầu đấu tranh cho đất đai và việc kiếm một người bạn trăm năm là dễ dàng như đặt một lăng xê trên một trang web hẹn hò. Tuy nhiên , thời điểm một người nào đó tuyên bố là một máy bay chiến đấu , anh sẽ bất thần có con đực khác trong phòng thách thức anh. Bởi vậy , nếu bạn đề nghị đền bù là một lính chiến đấu thật sự , thì bạn sẽ phải để sẵn khi bạn đang thách thức? Hãy hi vọng như vậy.

MMA là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới. Bạn không phải là lớn hay Dữ dội khác thường thụ tang thành tốt ở đó , một trong hai. Tất thảy thời gian đối thủ nhỏ đánh đập đối thủ lớn hơn. Đó là tất cả về thể cách họ sử dụng kỹ thuật , không phải về bao nhiêu họ có xác xuất băng ghế trù bị báo chí. Và đó là những gì MMA là tất thảy về , nó về cách bạn sử dụng các kỹ thuật bạn đã được dạy.

Cách độc nhất bạn sẽ trở thành một máy bay khu trục MMA thật sự là để học các kỹ thuật phù hợp. Bạn có thể không chỉ đi đến một đôi lớp học và yêu cầu bồi hoàn là tốt. Là tốt phải mất nhiều năm thực hành , và đang được thực sự tốt phải mất mười năm hoặc hơn. Bây giờ , khi bạn coi xét rằng những lớp học từ một phòng tập thể dục đi hàng đầu có khả năng thiết lập lại cho bạn một trăm đô la một tháng hoặc hơn , bạn đang tìm để dành nhiều tiền nếu mục đích của bạn là trở nên một chiến binh thực sự.

Có một cách nhanh hơn và rẻ hơn để học cách chiến đấu trong võ thuật hỗn hợp , tuy nhiên. Đó là bằng cách tận dụng một trong nhiều DVD MMA trực tuyến. Những đĩa DVD sẽ bắt đầu với các kỹ thuật căn bản và từ từ di chuyển thông qua các kỹ thuật tiên tiến bạn sẽ giống như nếu bạn đã có lớp học trong một trường MMA thực. Bạn chỉ cần phải tìm kiếm các đĩa DVD để tìm thấy chúng và bạn có khả năng làm việc với họ trong sự riêng tây của nhà riêng của bạn. Sau đó , vô luận khi nào bạn nói với ai đó bạn đang trở nên một hỗn hợp máy bay tiêm kích võ thuật thật sự , bạn sẽ thực sự có thể trở lại mà đòi lên.
 
Top