Các Sàn Mua Bán Bitcoin Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Dembuon93, 19/5/2019. — 99 Lượt xem

 1. Dembuon93

  Dembuon93 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Các Sàn Mua Bán Bitcoin Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

  Việt Nam hiện tại cũng có khá nhiều trang web giao dịch tiền ảo mặc dù chưa có thể đạt được đẳng cấp chuyên nghiệp như những sàn giao dịch uy tín trên thế giới.

  Tuy nhiên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch mua bán bitcoin và các loại tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng tại các sàn này.

  [​IMG]

  Dưới đây là danh sách một số sàn uy tín và chuyên nghiệp theo trải nghiệm của cá nhân mình:

  Remitano

  Là sàn số 1 của Việt Nam ở thời điểm hiện tại, do người Việt làm chủ và hiện tại đã có tiếng trên thế giới, có mặt tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Agrentina, Canada, UAE và rất nhiều nước trên thế giới. Người sáng lập sàn này hiện cũng có tài sản hàng chục triệu đô. Đây là sàn trung gian giao dịch giữa người mua và người bán uy tín nhất hiện nay. Sàn sẽ đứng ra nhận tiền nạp của người mua và giữ coin của người bán để tránh lừa đảo, với mức phí giao dịch thuộc mức trung bình, hỗ trợ nạp tiền nhanh chóng, thuận tiện qua Internet banking, có nhân viên hỗ trợ người Việt và mức giá mua bán cạnh tranh nên sàn này nhanh chóng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Nói chung đây là 1 sàn uy tín, an toàn dành cho người mới biết và tìm hiểu về bitcoin.

  Link đăng ký: Remitano


  Aliniex

  Sàn giao dịch trung gian tương tự như Remitano nhưng ra đời sau và đang phát triển nhanh chóng, với việc không bắt xác minh tài khoản như Remitano, đây là sự lựa chọn của rất nhiều người muốn mua bán 1 cách nhanh gọn, ngoài ra thì sàn này còn bán thêm Litecoin và Bitcoin Cash, 2 đồng tiền điện tử tiềm năng mà sàn Remitano không có. Hơn nữa, sàn được thành lập dưới danh nghĩa công ty có trụ sở ở Hà Nội nên người sử dụng có phần nào yên tâm hơn khi giao dịch giả sử sau này Remitano có bị sờ gáy tại Việt Nam ^^

  Link đăng ký: Aliniex


  Bitxmen

  Đây là sàn dạng chuyên nghiệp đặt lệnh đầu tiên của Việt Nam, mình từng giao dịch thử và thấy mọi thứ đều hoạt động oke chỉ có điều vì là sàn mới + hiện tại chỉ giao dịch được mỗi bitcoin nên tính thanh khoản còn thấp, tuy nhiên đây cũng nên là sàn các bạn nên có tài khoản đăng ký càng sớm càng tốt sẽ có lợi cho các bạn sau này.

  Link đăng ký: Bitxmen


  VinaEX

  Vinaex là dịch vụ ví điện tử giúp người dùng mua, bán và bảo vệ Crypto Currency của mình. Vinaex được thành lập ở Silicon Valley và phục vụ tại thị trường Việt Nam vì mục tiêu của chúng tôi là phục vụ thị trường Châu Á.

  Link đăng ký: VinaEX  Santienao


  Đây không hẳn là sàn mà chỉ là website thu mua & bán bitcoin chính vì vậy mà giá sẽ hơi cao so với các sàn giao dịch kia tuy nhiên bù lại giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, hỗ trợ giao dịch nhiệt tình, an toàn và uy tín rất lâu đời nên vẫn được nhiều người sử dụng để mua bán và giao dịch.

  Link website: Santienao

  Xem thêm:

  Các Sàn Giao Dịch Bitcoin, Tiền Ảo, Tiền Điện Tử Uy Tín Trên Thế Giới

  Các Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Nhiều Người Việt Nam Chơi Nhất Trên Thế Giới

  Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản Về Bitcoin & Tiền Ảo Cho Người Mới Chơi

  Các Đồng Tiền Điện Tử Đáng Để Đầu Tư Nhất Hiện Nay
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP