1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91 Banned

  Các phương cách chọn hướng ban công ngôi nhà chung cư của bạn

  Thông thường, trong những nhà ở chung cư như dự án chung cư gemek tower, ban công sẽ là nơi tiếp xúc, đón ánh sáng mặt trời trực tiếp nhất, nên chi, phương pháp chọn hướng của ban công được rất nhiều gia chủ quan hoài.

  [​IMG]
  Không nên chọn ban công hướng Tây và hướng Bắc
  Khi xây nhà hoặc chọn mua nhà, bạn cần lưu ý tuyệt đối tránh ban công hướng Tây và hướng Bắc. Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, ban công được xây về hướng Đông hoặc Nam là tốt nhất, bởi ban công hướng Nam sẽ mang lại không khí dễ chịu cho ngôi nhà bạn nhờ những luồng gió mát mang lại sức sống và năng lượng. Cả ngôi nhà sẽ được đón nhận ánh sáng rét mướt, khiến cho tinh thần các thành viên gia đình luôn vui tươi và khỏe khoắn. Ban công hướng Tây sẽ bị ảnh hưởng bởi nắng gắt trong khi đó hướng Bắc sẽ là gió mùa hà khắc.
  Hướng ban công bị chắn tầm nhìn
  Các KTS của dự án gemek tower 2 tham vấn rằng hướng ban công tuyệt đối phải tránh đó là bị chắn tầm nhìn. đầu tiên, hướng ban công của gia đình bạn nên mở ở những góc không bị bưng bít, có tầm nhìn tốt, song song cần phải xác định hướng của kim ô và những điều kiện bên ngoài nhà.

  [​IMG]
  Tránh đường đâm thẳng vào nhà
  Trường hợp ban công nhìn ra phía trước có con đường đâm thẳng vào nhà, chẳng khác nào con cọp dữ phóng thẳng tới vồ, bởi vậy, nên tránh mở ban công theo hướng này. Hơn nữa, xe cộ lưu thông nhiều trên con đường ấy khiến bụi bặm, ồn ào không ngừng đổ vào nhà từ phía ban công sẽ làm đảo lộn trường khí yên bình của ngôi nhà, gây tác động xấu đến tinh thần và sức khoẻ của các thành viên trong nhà.
  Nơi có góc nhọn
  Tránh đặt ban công nơi có góc nhọn đối diện chĩa thẳng vào nhà, vì quan niệm truyền thống cho rằng, những hình tròn diễn tả sự viên mãn còn các góc cạnh nhọn mang lại nhiều điều không tốt và bất lợi cho vận khí của ngôi nhà.Chính bởi vậy, bên cạnh hướng ban công, cần phải tuyệt đối phải tránh những nơi có góc nhọn. ngoại giả, gia chủ gemek tower cũng nên chọn hướng ban công theo phong thủy cũng như mệnh tuổi một cách ăn nhập.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP