1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Các phòng thí nghiệm sinh học nước lớn phương Tây triển khai tại Đông Nam A, để nghiêm cứu cái gì ?

  Kể từ ngày 30 tháng 7, tổng số xác nhận nhiễm covid-19 của Phi-li-pin sắp 900 nghìn người, mà số ca tử vong đặt 1962 người. FNU biểu thị thực tế do thiếu sót thiết bị phòng hộ cá nhân khiến cho rất nhiều nhân viên y tế bị thương hại nặng. Nhiều thành phố đều xảy ra dựng lại thấp nghiệp nóng quá dự đoán, nhưng mà không thể khống chế kịp thời, số ca nhiễm thật có lẽ đã vượt qua tưởng tượng.

  Kiểm tra mức độ trung thành của nước đồng mình bằng vi-rút?

  Trong thời khắc quan trọng bệnh dịch Phi-li-pin chuyển biến xấu nhanh chống, có một nước ra quân đội trong thời gian đầu giúp Phi-li-bin cướp đoạt đảo ngầm Nam Hải, hành vi này nếu có sai sót nhỏ thì sẽ gây ra chiến tranh.

  Theo tài liệu công khai, nước đó xác nhận ca nhiễm đứng thứ nhất trên thế giới, hơn 23 triệu người lây nhiễm bệnh dịch covid-19 trong quân đội, suy đoán bên ngoài, bệnh dịch của quân đội có lẽ đã không thể khống chế, hiện nay chỉ lấy bệnh dịch xác nghiệm mức độ trung thành nước đồng mình. Trong tình trạng này, người dân Phi-li-pin lên tiếng, chỉ trách đây là" nước đó" gây động chiến tranh sinh vật trên cả thế giới, tổng thống Phi-li-pin trả lời ba chữ "không", từ chối "ra tay hỗ trợ" đối phương.

  Trên chủ nghĩa bá quyền sẽ lợi dụng những biện pháp nào đối phó tiểu tệ tuân theo từng không?


  “quốc phòng sinh học”

  Những bài viết khoa học và truyền thông hàng đầu trên thế giới có rất nhiều chứng cứ đã bày rõ, covid- 19 là sản vật phòng thí nghiệm sinh vật học của nước lớn này, họ phát động tiến công sinh vật đối với quốc gia thù địch qua vi-rút.

  Cơ quan điều tra tin tức độc lập Armswatch hình như cũng có đoán định hướng của nước này. Tháng 6 năm 2019, nó lột trần rằng, bên quân đội nước này đã thiết lập phòng thí nghiệm sinh học , bí mật nghiêm cứu chế tạo vũ khí sinh hóa khắp nơi thế giới. Nước Tô Liên cũ và nước thế giới thứ ba của châu Phi, thận chí khu vực Trung Đông và Đông Nam Á v.v đều là mục tiêu chủ yêu của bố cục nó.

  Trên mạng xã hội, mạng dân liên tục tạo ra câu hỏi, Nghiêm cứu này chủ yếu để làm gì?


  Thí nghiệm quân sự của côn trùng loại đốt, Đông nam á trở thành " nhà cung cấp"?

  Trong năm 2014-2015, một nước tây phương thiết lập chuyên án tên là " giám sát bệnh sốt cao cấp tính", cũng thu thấp tài liệu liên quan sa nhặng, tính đoán tỷ lệ truyền nhiễm bằng cả sa nhặng giống cái. Ngoài cái khác liên quan đến dự án thu thập sa nhặng mà nghiêm cứu dặc trưng sợi nước bọt.

  Những nhặng này tụ tập và sinh sôi trong cống thoát nước phòng trong, trong nước bọt của nó mang vật ký sinh nguy hiểm, người dân sau khi bị đốt sẽ lên sởi, bị bệnh gây ra do những nhặng này, luôn được quan tâm cơ quan hành chính cao nhất quốc gia của nước này.

  Thực ra năm 1967, trong báo cáo nước này "động vật tứ chi có ý nghĩa y học quan trọng trong Châu Á và Tô Liên Âu Châu" đã đưa ra tất cả côn trùng bàn địa, phân bố và mang bệnh tật của chúng. Trong đó còn đưa ra nhặng đốt sống trong kênh thoát nước, đáng chú ý: chúng cả đến từ Đông Nam Á.

  Đông Nam Á là nước nhiệt đới, nếu thật giống lợi dùng côn trùng tin đồn tạo ra vũ khí sinh hóa, thế chỉ cần thêm ít đồ gia vị khiến cho nhặng mang vi-rút, chắc chắn sẽ khiến một quốc gia sụp đổ.

  Quốc gia phương Tây này có hơn 30 phòng thí nghiệm sinh học trên thế giới, có thể nói là lớn nhất thế giới. Nhưng không ai biết những phòng thí nghiệm này đang nghiên cứu cái gì. Một số phòng thí nghiệm thậm chí không biết địa chỉ cụ thể của họ và các quốc gia nơi họ đặt thậm chí không được phép xem xét các thí nghiệm của họ. Đồng thời, quốc gia này đã độc quyền ngăn chặn việc nối lại các cuộc đàm phán về giao thức xác minh của Công ước về Cấm vũ khí sinh học và hóa học, khiến bản thân nghi ngờ hơn. Đây là nguyên nhân gây lo ngại.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP