1. nguyenhung86

  nguyenhung86 Tủ sắt văn phòng, tủ locker.

  Các nguyên nhân khiến cổng từ an ninh không hoạt động được và cách khắc phục.

  Hiện nay, Cổng từ an ninh ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường,chúng ta có thể dễ dàng lắp được hệ thống cổng từ chống trộm cho cửa hàng, siêu thị, shop thời trang cho nhà mình. Tuy nhiên, để lắp đặt và sửa chữa những lỗi mà cổng từ an ninh gây ra là không hề dễ dàng.
  Nội thất Hưng Phát là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt cổng từ an ninh, cửa từ chống trộm cho các cửa hàng, siêu thị, shop thời trang với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa những lỗi mà cổng từ có thể gặp phải trong quá trình sử dụng với đội ngủ kỉ thuật với nhiều năm kinh nghiệm.
  Một số lỗi của cổng từ hay gặp phải trong quá trình sửa dụng:
  - Cổng từ báo nhiểu ở main: nguyên nhân của lỗi này đó là do mội trường hoạt động của cổng từ không ổn định, có thể là do 2 nhà lắp đặt cổng từ gần nhau mà không dồng bộ với nhau, cũng có thể là do hệ thống đèn led trên trần rọi thẳng vào cổng từ với cường độ cào,hoặc là do lắp đặt dây mạng sát với cổng từ,....
  - Cổng từ đưa tem qua không kêu: nguyên nhân có thể là do độ nhạy của cổng đang để chế độ thấp, cần phải tăng dộ nhạy của nó lên hoặc do cổng từ báo nhiểu ở main,..
  - Cổng từ báo động giả: nguyên nhân có thể là do độ nhạy quá cao cần phải giảm dộ nhạy xuống, cũng có thể là do quý vị để tem từ trên quần áo quá gần với công từ cũng gây nên báo động giả( khoảng cánh tối thiểu từ quần áo gắn tem từ đến cổng phải là 1 mét).
  - Cổng từ không lên điện ở cổng: nguyên nhân có thể là do hệ thống dây điện của cổng từ bị đứt, hoặc là do nguồn của cổng từ bị hỏng.
  Đôi khi quý vị gặp một số tình huống như sau:
  - Di chuyển vị trí kinh doanh, cần chuyển cổng từ và lắp đặt lại.
  - Di chuyển vị trí cổng từ trong cửa hàng.
  Chất lượng của cửa từ cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng của bộ main - có gắn các chip điện tử, có khả năng thu phát và xử lý tần số từ và tạo ra báo động. Main cổng từ không tốt thường gây ra hiện tượng báo động giả hoặc không báo động làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn.
  Trong các trường hợp trên, Khách hàng lo ngại không biết lắp đặt và xử lý thế nào. Nếu để tình trạng trên quá lâu, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả kinh doanh của bạn. Giải pháp đưa ra cho các tình huống này là liên hệ với chúng tôi, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Hưng Phát sẽ cử kỹ thuật viên chuyên sửa chữa lắp đặt cổng từ an ninh tới giúp bạn nhanh chóng nhất.
  Sau khi lắp đặt và sửa chữa cổng từ an ninh cho Khách Hàng, Hưng Phát còn đưa ra chế độ bảo hành sau khi sửa chữa. Điều này nhằm mang lại sự yên tâm, tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của Hưng Phát. Thời gian bảo hành tiếp theo cho các sản phẩm này 3 tháng - thời gian khá dài so với các dịch vụ sửa chữa ngoài.
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Hotline: 0963193332
  Công ty cổng phần phát triển đầu tư nội thất Hưng Phát.
  Địa chỉ: Số 1A, Ngỏ 35 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
   
 2. nguyenhung86

  nguyenhung86 Tủ sắt văn phòng, tủ locker.

  Tham gia:
  19/3/2019
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  2
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Trường:
  Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
  cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh tốt nhất Hà Nội
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP