Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá có mái chạm khắc tinh tế

dakechancot

chân tảng đá, cổng đá
Tham gia
16/9/2019
Bài viết
0
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá ngày nay đang được rất nhiều các dòng họ, các cá nhân quan tâm tìm hiểu để xây sửa, tu tạo lại cho khu thờ cúng tâm linh của dòng họ, dòng tộc mình. Dưới đây là một số mẫu cổng đá mà chúng tôi đã trực tiếp lắp đặt tại các nhà thờ họ.
Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá có mái chạm khắc tinh tế
Cổng đá nhà thờ họ thường được thiết kế theo kiểu có mái và không có mái. Các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp có mái thường được xây dựng ở nơi có diện tích đặt cổng từ 5m – 7m. Các mẫu cổng đá có mái tạo nên sự chắc chắn bề thế cho khu tâm linh nhà thờ họ.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt các mẫu cổng đá nhà thờ họ hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0912 342 635 để được tư vấn về mẫu mã , kích thước và báo giá nhanh nhất.


Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá có mái chạm khắc tinh tế


Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp C35


Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá C35


Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá có mái C35

Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để chế tác các sản phẩm bằng đá, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng.

Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt Mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: mộ đá , lăng mộ đá , lan can đá, mẫu mộ tháp bằng đá …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.342.635
  • Zalo : 0912.342.635
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 
Top