1. sangodep123

  sangodep123 Thành viên mới

  Các mã sàn gỗ tốt nhất hiện nay giá rẻ đẹp tại Hà Nội

  Công ty cổ phần Sàn Đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu trực tiếp giá rẻ trong các sản phẩm sau:Nhập khẩu, Sàn gỗ Inovar MF860 lắp đặt CÁc Đặc tính của tự nhiên sàn gỗ công nghiệp, luôn luôn thân thiện sức khỏe:

  Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp được sản xuất đến 100% từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, và bề mặt được của phủ sơn được có nguồn gốc thực và vật. Vì vậy, nếu sử dụng sàn gỗ tự nhiên sẽ không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là trẻ nhỏ và vô cùng thân thiện với môi trường.

  Sàn gỗ công nghiệp có một màu sắc và những các đường vân tinh tế trông rất tự nhiên hơn sàn gỗ Công nghiệp nhiều, nó tạo không gian sinh động, chân thực, gần gũi.

  7mm và 9mm nhưng không phổ biến). Sàn gỗ Inovar MF560Sàn gỗ có độ dày cao sẽ được đánh giá cao hơn về chất lượng. - Với những dòng sàn gỗ có độ dài trên 1200mm cũng được đánh giá cao hơn những dòng sàn gỗ ngăn hơn ( trừ một số dòng có quy cách đặc biệt, không tuân theo quy cách về độ dày này nên ta cần lựa chọn theo một tiêu chí khác.

  - Đặc biệt sàn gỗ chỉ nói đến độ dài và độ dày, chứ không có độ rộng bởi vì thông số này không tác động trực tiếp đến chất lượng của sàn gỗ.

  [​IMG]

  Một số đặc điểm về nguồn gốc xuất xứ cũng cho chúng ta một nhìn nhận và đáng giá tốt hơn cho dòng sàn gỗ mà mình đang quan tâm.

  - Hiện nay sàn gỗ có nguồn gốc từ Malaysia ( như Kronus, Robina..) hay sàn gỗ có nguồn gốc từ Thai Lan ( sàn gỗ Thaixin) được xem là dòng sàn gỗ có chất lượng tốt nhất, với khả năng siêu chịu nước, chống trầy, chống mài mòn cao.

  - Các dòng sàn gỗ có xuất xứ từ công nghệ Đức như Kosmos, Kingfloor cũng có chất lượng có thể yên tâm sử dụng, Đặc biệt là sàn gỗ Morser kết hợp cả công nghệ từ Đức mà Malaysia, tạo nên một dòng sản phẩm tương đối tốt về chất lượng.

  - Trong Sàn gỗ Inovar MF636 khi đó một số dòng sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc có chất lượng thấp hơn. Nhưng theo một số đánh giá tổng bởi sàn gỗ Trung Quốc, có một số loại cũng được đánh giá cao, ngang bằng với những dòng sàn gỗ có cốt tương đối tốt

  Những đặc điểm khác biệt trên được xem là cách đơn giản giúp chúng ta nhận diện một cách dêc dàng hơn về chất lượng của dòng sàn gỗ mình đang quan tâm. Tuy nhiên, đó cũng không phải là yếu tố quan trọng nhất, bạn cần chú ý nhiều hơn về đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ.

  + Đối với những dòng sản phẩm cao cấp, chúng thường có bề mặt vân sần hoặc nhám, màu sắc và vân gỗ đẹp, bắt mắt, ấn tượng và hơi thở của một phong cách phương tây hiện đại. Đặc biệt là đế chống ẩm của các dòng sàn gỗ trên thường có màu xám sáng, vàng nâu,cao hơn chính là đến màu xanh lá.

  Đội ngũ chuyên viên thợ chuyên nghiệp kinh nghiệp lâu năm của Công ty Sàn Đẹp.

  Liên hệ: 23 Minh Khai - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Văn phòng: 38 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Điện thoại: 04 6285 2932 | Hotline: 0916422522

  Email. sandep.jsc@gmail.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP