Các loại dụng cụ bài bạc bịp

kimlien789

Thành viên mới
Tham gia
28/5/2016
Bài viết
0
Các loại công cụ bình thường được dùng nhiều
Dụng cụ cờ bạc bịp 1 Nhẫn xóc nhạc chuyên nghiệp với phương thức tự tín không cần quân vị bát đĩa chỉ cần đeo nhẫn vào xóc cái tỷ trọng thắng là 100%. Ưu điểm không cần đồ đạc gì .
1.Dụng cụ bài bạc bịp 2 tấn công xóc đĩa chỉ cần 1 bộ kẹp và 1 bao vị ( vị tức là vina hay thăng long, hoặc lá bài các loại, loại nào cũng có thể được) Xóc cái với công thức xóc trên bệ kẹp đó ,người làm vị luôn đặt vị xấp 2 hoặc xấp lẻ tùy ý mình .độ chuẩn này chuẩn xác tuyệt đối , vì nó thô sơ , nguyên tắc vững bền ,vì nó được thiết lập lực hút đẩy của nam châm, quân vị không tang hoàn toàn , Cách đây 3 năm đó là dụng cụ cờ bạc bịp mới nhất.
2. Dụng cụ bài bạc bịp 3 với bộ bệ lướt tiền công nghệ cao , bùng nhùng hơn về cách thức chơi đó là thi công thêm 1 cục rung bé đút vào cặp quần , thiết bị lướt tiền là công nghệ cảm ứng báo từ tiên tiến , độ chuẩn xác còn tùy vào người cầ cái có cảm nhận được từ qua cục rung bé không. Phương thức tấn công chỉ cần lùa vị vào sau đó xóc lướt qua bệ đó ,lẻ nó sẽ báo rung 1 cái, 4 đồng sẽ báo 2 cái , xấp 2 hoàn toàn không rung (phương pháp thế hệ nhất hiện giờ )
3. Dụng cụ cờ bạc bịp 4 phương thức đĩa nam châm .với sự câu kết của quân và đĩa 1 nửa đĩa có từ , 1 nửa đĩa không có từ ,xóc về độ chuẩn tuyệt đối
4.Dụng cụ cờ bạc bịp 5 Bệ thảm từ báo rung. Nguyên tắc hoạt động giống như loại 2. So sánh hơn biệt là loại này không không cần xóc cái chỉ cần đặt bệ và dấu cục rung trong người ,ty lệ thắng tuyệt đối.
5. Dụng cụ bài bạc bịp 6 bát hình không tang và đĩa hình không tang: với hình thức soi camera siêu nét, chỉ cần bấm điện thoại lên soi là ok ,

Mọi chi tiết xin liên hệ: 098.937.9966
Hoặc wedsite: http://cobacbipvn.com/
 
Top