Các kiểu tóc nam đẹp phổ biến năm 2017

porton

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
1
Các kiểu tóc đẹp cho nam 2017 năm nay đa phần là các biến thể của kiểu undercut truyền thống. Bên cạnh đó cũng có một vài kiểu tóc mới lạ. Dưới đây là các kiểu tóc đẹp nhất dành cho nam giới trong năm 2017 này. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy 1 kiểu ưng ý cho mình, hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những mẫu tóc mới và đẹp nhất nhé!

Xem thêm: kéo cắt tóc xịn, đẹp, giá rẻ

1. Kiểu tóc undercut mái ngắn
Ki%25E1%25BB%2583u%2Bt%25C3%25B3c%2Bundercut%2Bm%25C3%25A1i%2Bng%25E1%25BA%25AFn.jpg

Vẫn là kiểu cắt sát 2 bên, nhưng khác nhau từ kiểu undercut vuốt ngược, kiểu tóc undercut này cắt mái ngắn và chải ngược lại về phía trước. Kiểu tóc này mang lại cái nhìn mới cho phong cách undercut nam tính. Loại này phù hợp với khuôn mặt dài, nhiều góc cạnh và không có nhiều thời gian để chăm sóc tóc.

2.Kiểu tóc undercut ngắn vuốt lệch
Ki%25E1%25BB%2583u%2Bt%25C3%25B3c%2Bundercut%2Bng%25E1%25BA%25AFn%2Bvu%25E1%25BB%2591t%2Bl%25E1%25BB%2587ch.jpg

Kiểu tóc này cũng là 1 xu hướng tóc nam mới cho năm 2017, kiểu undercut truyền thống. Kiểu này cắt hết tóc 2 bên tai, đỉnh để ngắn vừa đủ vuốt lệch sang bên tùy thích. Đây là kiểu tóc thích hợp cho người đàn ông có khuôn mặt tròn và cân bằng.

3. Kiểu tóc undercut ngắn phong cách Âu
Ki%25E1%25BB%2583u%2Bt%25C3%25B3c%2Bundercut%2Bng%25E1%25BA%25AFn%2Bphong%2Bc%25C3%25A1ch%2B%25C3%2582u.jpg

Kiểu tóc này rất ấn tượng với phần mái vuốt, chia tóc thành 2 phần 7/3 và vuốt sang 2 hướng khác nhau. Kiểu tóc này là thích hợp cho nam giới thích phong cách bảnh bao và thích hợp cho công sở, dành cho mọi khuôn mặt.

4. Kiểu tóc undercut ngắn mới 2017
Ki%25E1%25BB%2583u%2Bt%25C3%25B3c%2Bundercut%2Bng%25E1%25BA%25AFn%2Bm%25E1%25BB%259Bi%2B2017.jpg

Kiểu tóc này rất mới,và tạo ra các lọn tóc và vuốt ngược về phía sau, hoàn toàn khác nhau với 2 kiểu xoăn hoặc uốn còn lại. Phong cách và trông lạ mắt. Kiểu tóc này là phù hợp cho nam giới sở hữu bộ râu quai nón nam tính-mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc phù hợp cho tất cả các loại khuôn mặt khác nhau.

5. Kiểu tóc undercut ngắn cả đỉnh đầu
Các mẫu undercut có nguồn gốc từ châu Âu lan sang các quốc gia quốc gia Châu á, nó đã được đổi mới để phù hợp với khí hậu và khuôn mặt của người châu Á. Điển hình cho kiểu tóc này, một kiểu tóc ngắn phù hợp cho mùa hè nóng và nam giới có khuôn mặt dài, cằm nhọn.

6. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt ngược
Đây là bản gốc của mẫu tóc undercut đang làm mưa làm gió hiện nay và không bao giờ lỗi mốt. Cắt ngắn 2 bên, phần tóc dài vuốt ngược ra sau là những gì cần àm cho kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với khuôn mặt dài, khuôn mặt vuông hoặc hình góc cạnh.

7. Kiểu tóc undercut ngắn nguyên bản
Và đây cũng là loại nguyên bản của undercut giống như kiểu undercut ngắn số 5, nhưng loại này phù hợp với khuôn mặt tròn. Phong cách tóc rất nam tính cùng bộ râu quai nón và da ngăm đen.

8. Kiểu tóc undercut ngắn nam không cắt sát
Một kiểu undercut phổ biến, còn tùy khuôn mặt để chọn cắt cho mình một phong cách phù hợp. Kiểu này phụ hợp nhất với người có khuôn mặt gầy.

9. Kiểu cắt sát không đuôi và vuốt ngược
Đây là kiểu tóc ngắn phong cách,rất thích hợp cho mùa hè tại Việt Nam. Kiểu tóc này phù hợp cho tất cả các khuôn mặt nam giới. Một điểm trừ của muẫ tóc này là thích hợp cho người có tóc cứng hay tóc rễ tre.

10. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt dựng
Nếu bạn đang sở hữu bộ tóc mềm, kiểu tóc vuốt dựng bằng sáp là kiểu tóc phù hợp nhất. Một tính năng đặc biệt trong kiểu tóc này là phần 2 bên cắt sát với 2 lớp khác nhau tạo nên sự thu hút. Kiểu tóc này phù hợp với khuôn mặt vuông, gò má cao, và trán cao.

11. Kiểu tóc undercut ngắn đỉnh dài
Phần đỉnh để dài và vuốt ngược ra sau là những cần cho kiểu tóc này. Cũng như hầu hết kiểu undercut đây là kiểu thích hợp cho khuôn mặt dài.

12. Kiểu undercut ngắn vuốt xéo kẻ vạch
Một loại undercut vuốt xéo và tạo điểm nhấn bằng 2 đường kẻ vạch ấn tượng. Thích hợp cho những bạn thích sự phá cách và cho những người có khuôn mặt trái xoan.

13. Undercut ngắn cho mặt dài
Đây là loại cắt ngắn phần mái và phần đỉnh xung quanh mái nhà trắng xây dựng móng vuốt vuốtmái tóc trở lại ngọn phần sau. Thích hợp cho cằm dài nhọn mặt phía Nam. Nhược điểm là ngắn undercut phong cách này là không thích hợp khi mặc mũ bảo hiểm.

14. Kiểu undercut ngắn cạo sát 2 bên
Một phong cách yêu thích của dân tập gym, mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ và tôn lên các cơ bắp trên cơ thể của bạn. Đây là phong cách mát mẻ mỗi khi đến phòng tập thể dục hoặc chơi thể thao.

15. Kiểu tóc undercut gắn cho nam trán cao
Đây là kiểu tóc phù hợp nhất đối với những người đang sở hữu vầng trán cao, một loại của undercut vuốt lệch và chia tóc làm 2 phần với đường kẻ trắng quanh tai và gáy. Kiểu tóc này phù hợp với má cao – trán cao – cằm nhọ.

16. Kiểu undercut cắt sát để dài đỉnh
Vẫn còn là một kiểu vuốt ngược nhưng phong cách này có phần gáy cắt ngắn lên gần đỉnh đầu và cạo sát xung quanh cho cảm giác mát mẻ cho mùa hè mà vẫn mang lại cái nhìn nam tính.

17. Kiểu tóc undercut ngắn cho mặt trái tim
Kiểu undercut này cắt ngắn 2 bên và phần gáy, vuốt lệch phần mái sang một bên. Phù hợp cho nam giới mặt trái tim, cằm nhọn, trán cao.

18. Kiểu undercut ngắn cho tóc mỏng
Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc mỏng thì đây là những gì bạn cần: cắt ngắn xung quanh, vuốt ngược mái từ phía trước ngược ra sau và để chúng chụm lại tại phần gáy.

19. Kiểu tóc undercut ngắn vuốt thẳng
Vẫn là kiểu tóc được yêu thích vào mùa hè: đây là loại phù hợp cho khuôn mặt vuông, góc cạnh và có mái tóc cứng

21. Kiểu tóc undercut ngắn cho tóc dày
Nếu bạn có mái tóc dày và khó chịu trong mùa nóng thì đây là lựa chọn hoàn hảo nhất, do không cắt sát mái được vuốt ngược ra sau, tạo vẻ lịch lãm cho nam giới khuôn mặt chữ điền.

22. Kiểu tóc nam Messy Pomp
Fade pomp là một trong những xu hướng hot nhất của năm 2016. Phiên bản này (Messy pomp) được lấy cảm hứng từ Morris motley đem đến cho pompadour một làn gió mới mẻ hơn, hợp thời trang hơn. bí mật là nằm ở phần tóc trên đỉnh được tỉa layer cẩn thận để mang đến độ đan xen lộn xộn một cách có chủ đích chứ không cẩu thả và độ bay cho tóc khi tạo kiểu.

23. Kiểu tóc Hard part cho văn phòng
Nói đến hard part chúng ta thường nghĩ đến một kiểu tóc mang hơi hướng hơi “đường phố”, dữ dằn và nghịch ngợm vì phần đường ngôi được chia vào sâu hơn các kiểu tóc khác. Nhưng với biến thể này, phần tóc xung quanh không cạo quá sát đặc biệt là phần gáy tạo cảm giác nhẹ nhàng và đỡ gai góc hơn rất nhiều.

24. Kiểu tóc Double Surgical Part
Bạn muốn một sự thay đổi mới lạ? Bạn đã chán những kiểu undercut truyền thống, những kiểu pompadour hay những kiểu mohawk vì cá tính muốn tìm kiếm sự mới lạ của mình… Hãy nói với người thợ cắt tóc của bạn rằng “ thiết kế cho em 2 cái vạch như hình đi anh êi “ !!! chắc chắn điều đó sẽ đem đến sự mới mẻ và toát lên cá tính riêng của bạn đấy.

25. Kiểu tóc đẹp Wide Mohawk + V-Shaped Neck
Thay vì phần tóc quanh đầu được cắt gọn để nổi bật phần tóc được tạo kiểu phía trên như undercut, messy pomp hay choppy crop thì đối với Wide Mohawk + V-Shaped Neck là chuyện khác. Được lấy cảm hứng từ chiếc bờm của những chú ngựa hoang dã, Wide Mohawk được tạo kiểu với đường tóc chạy dọc theo đỉnh đầu đến phần cổ áo. Mang đến cho bạn một sự mạnh mẽ pha chút “nghịch ngợm“.

26. Mẫu tóc nam đẹp Side part 4/6
Kiểu tóc này rất thích hợp cho những bạn yêu thích phong cách của Hàn Quốc và người có khuôn mặt hơi vuông với hoặc khuôn mặt trái xoan, mẫu tóc này giúp khuôn mặt trở nên mượt mà hơn. Điều quan trọng khi tạo kiểu tóc này là phải sấy cho vào nếp ngay khi gội đầu xong sẽ giúp tạo kiểu tóc dễ dàng hơn. Với những bạn có chất tóc mỏng thì có thể uốn phồng.

Có thể bạn quan tâm: kéo cắt gà
 
Top