Các kiểu con trai khiến con gái chạy xa!

Trong chuyên mục '[♂] Xóm Con Trai' đăng bởi langtudatinh2, 26/5/2011. — 13.242 Lượt xem

 1. langtudatinh2

  langtudatinh2 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Các kiểu con trai khiến con gái chạy xa!

  Dù có bảnh bao sáng sủa đến mấy, nhưng mắc phải 4 điều tối kỵ này thì các cô gái cũng "say goodbye" bạn sớm.
  Thích dùng ngôn ngữ... chân tay
  Đã học qua vài lớp võ, Minh (sn1990) luôn tự tin về sự mạnh mẽ, “đàn ông” của mình. Theo Minh, đã là con trai thì phải biết sức mạnh chính là quyền lực, ngay cả trong tình cảm cũng vậy, thế nên con gái mới yên tâm vì luôn được che chở (!).
  Ngày mới yêu, Nhi cũng đôi chút cảm thấy tự tin khi đi cùng Minh, ai trêu chọc Nhi là Minh sẵn sàng “xử lý” ngay. Nhưng càng về sau, cô bạn càng thấy sợ. Chỉ cần ai đó nhìn ngó Nhi là ngay lập tức cậu ta xin số rồi hẹn... đánh nhau. Lúc nào cậu cũng rêu rao rằng “Tao có võ đấy, đứa nào đong đưa Nhi thì đừng trách!”, nên bạn bè Nhi dù không sợ nhưng chẳng muốn dây, đành phải ít quan hệ với Nhi, đi chơi toàn con gái cũng chẳng dám rủ. Minh chưa bao giờ đánh Nhi nhưng đã không ít lần giơ nắm đấm ra với bạn bè cô là con trai.
  Vẫn biết con trai phải mạnh mẽ, là chỗ dựa cho con gái yếu đuối, nhưng cứ tận dụng lợi thế sức mạnh và đem “chân tay” ra làm ngôn ngữ thì không sớm thì muộn, con gái cũng chạy mất dép cho mà xem. Ai mà muốn yêu một anh chàng chỉ biết lôi nắm đấm ra để nói chuyện chứ! Và con gái cũng chẳng thấy an toàn khi ở cạnh con trai hung hăng kiểu này.
  Ba hoa, “chém gió”!
  Khi đã ngồi cùng bạn bè, con trai cũng rất hay “buôn” vài câu chuyện rồi thêm thắt “mắm muối” vào đó. Nhất là những ba hoa về sức mạnh, về tài lẻ và khả năng “cua” gái. Chẳng là vì sĩ diện ấy mà!

  [​IMG]
  Nếu muốn con gái ghét và tránh xa thì cứ “thủ” sẵn vài câu chuyện “bão tố” để thể hiện nhé! (Ảnh minh hoạ)
  Mai Hoa, teen 10 VĐ kể, bạn ý rất ghét những cậu con trai “chém gió” ở chỗ đông người. Trong lớp thì ba hoa về thành tích ăn chơi, ra đường thì “một tấc đến giời” chuyện yêu đương, cưa gái. Hoa nói “Ở lớp tớ cũng có một đứa như vậy. Lúc nào nó cũng bảo những em hot girl bây giờ đều đã “qua tay” nó, con gái đuổi đi chẳng hết í. Nhưng bọn tớ phát hiện ra toàn là bốc phét thôi, cưa mãi một bạn cùng khối mà còn bị bơ thẳng cánh. Khi hỏi kỹ về các hot girl mà nó đã từng yêu thì toàn lảng, bảo “lâu rồi chẳng nhớ”. Chả hiểu nó yêu từ khi nào, chắc lớp 7, lớp 8 à mà lâu!!”.
  Bạn thấy đấy, có “chém” phần phật thì trước sau gì cũng bị lòi đuôi. Thế nên nếu muốn con gái ghét và tránh xa thì cứ “thủ” sẵn vài câu chuyện “bão tố” để thể hiện nhé!
  Chỉ nhìn vẻ bề ngoài của người khác
  “Tao chỉ thích con gái chân dài”, hay “Người em kia đẹp thế nhỉ, mặt lại xinh nữa!”..., vẫn biết con trai yêu bằng mắt nhưng nếu cứ thích hay yêu 1 người chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của người ta, thì sớm muộn gì teen boy cũng bị con gái coi thường.
  Với “khẩu hiệu” của mình “Tốt nước sơn hơn tốt gỗ”, H.Nam (sn1989) tuyên bố cậu chỉ thích con gái xinh. Bởi vì theo cậu, “Đã xấu là không muốn nhìn chứ đừng nói là yêu!”. Và cứ theo “tiêu chí” ấy, Nam chọn bạn gái toàn cô chân dài, sành điệu và biết chơi. Thế nhưng cứ có cô mới là Nam lại “say goodbye” cô cũ, lý do “Em Y xinh hơn em Z, cứ ai xinh thì tớ yêu, thế thôi!” nghe hết sức củ chuối mà cậu cũng lôi ra làm bình phong sau mỗi lần chia tay. Cũng vì vậy mà không ít lần Nam bị gái xinh lừa cho mất cả tình lẫn tiền. Mọi người kháo nhau “Cứ ai xinh xinh 1 tí là lừa được nó khối thứ!”. Nhiều cô nàng họ “Đào” bèn tranh thủ biến Nam thành con gà với bao nhiêu điện thoại, nước hoa, quần áo mỹ phẩm...
  Những cậu con trai quá coi trọng bề ngoài rất dễ bị lợi dụng, hơn nữa còn bị con gái cho là rỗng tuếch, “chỉ được mỗi cái vỏ”!
  Nhà anh bán “keo”!!
  Đừng nhầm lẫn giữa tiết kiệm và keo kiệt nhá! Con gái không thích con trai vung tay quá trán, tiêu xài phung phí, nhưng cũng rất sợ những anh chàng nhà bán “keo”. “Đo lọ nước nắm đếm củ dưa hành”, so đo tính toán từng ly từng tí và tìm mọi cách để không phải trả tiền là tính cách đặc trưng của chàng keo kiệt.
  Cùng nghe Minh Phương, teen 11 QT chia sẻ về mối tình với anh chàng họ “keo”: “Mới đầu, anh í hay tặng tớ những món quà bé nhỏ, không giá trị nhưng rất dễ thương. Tớ thích lắm. Nhưng sau đó, mỗi lần đi chơi anh í đều hỏi tớ chỗ sắp đến có... đắt không, nếu đắt quá thì mua hoa quả dầm ra công viên ngồi cho mát. Ngay cả ngồi trà sữa cũng bị chê là đắt. Hôm nào tớ bảo tớ trả thì anh í đồng ý đi trà sữa ngay. Rồi đi xem phim thì anh í dặn tớ đừng ăn bỏng sẽ ngứa họng, nhưng nếu tớ là người mua thì anh í ăn rất nhiệt tình. Đi ăn cùng bạn bè tớ, khi nào tính tiền là anh ấy lại chui vào toilet, tớ ngượng không để đâu cho hết đành phải rút ví ra trả. Đến giờ tớ mới biết anh ấy mua mấy cái cặp tóc, buộc tóc xinh xinh lúc đầu là vì nó rẻ tiền, chẳng lẽ cưa mà chẳng bao giờ tặng quà!”(!?)
  Vậy đó! Nếu muốn con gái chẳng bao giờ thèm nhìn ngó đến mình thì teen boy hãy giữ nguyên những “đức tính” như thế này nhé. Bảo đảm chẳng cô nào dám lại gần bạn đâu!
  http://www.tin247.com/nhung_kieu_con_trai_khien_con_gai_chay_xa-20-21592440.html
   


  nguyenhang_phamvac23 thích điều này.


Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP