1. Nguyễn Thúy Lê

  Nguyễn Thúy Lê Thành viên KSV

  Các học sinh TH và THCS ở tỉnh Thái Bình bị đầu độc bởi bọn này

  Gần đây, một chuyện như thế này đã xảy ra ở huyện Thái Thụy,Thái Bình, bạn có gặp phải nó chưa?

  Thời gian gần đây, trên FB thường xuyên xuất hiện thông tin một người đàn ông vào các trường tiểu học, trung học cơ sở làm những việc trái phép, khi giáo viên ra trường thì anh ta giả danh nhà chuyên môn vào lớp học và nói những nội dung tà giáo cho học sinh,các học sinh khả năng phân biệt đối xử yếu kém, không phát hiện kịp thời. Anh ta không chỉ dạy học sinh tiểu học nội dung của giáo phái, mà còn tẩy não các giáo viên mẫu giáo để cho phép anh ta đi vào "giảng chân tướng tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần" cho đứa trẻ.

  [​IMG]

  Được biết, người đàn ông tên là Nguyễn Duy, quê ở tỉnh Thái Bình, ngày thường đi phát tờ rơi tại chợ ở các thành thị xung quanh tỉnh Thái Bình để quảng bá tu luyện pháp luân công sẽ được chữa khỏi bách bệnh, buổi chiều học sinh tan học thì tẩy não học sinh, thường đến các nhà máy ở các khu công nghiệp, và bán sách PLC trên Internet. Gần đây, có rất nhiều học sinh không muốn đến trường, và thường nghe thấy tiếng trẻ em tụng kinh "Pháp Luân Đại Pháp hảo" trên đường phố của thị trấn, tình trạng này đã bị tẩy não, và rất có thể khiến những thanh thiếu niên sẽ bị suy nhược tinh thần.

  Pháp Luân Công là một tổ chức tà giáo không có tín ngưỡng tôn giáo hay hoạt động chính thức, chuyên tuyên truyền rằng các tu tập có thể chữa khỏi mọi bệnh tật, là mê tín dị đoan không có cơ sở khoa học. Và những học viên Pháp Luân Công này bị tẩy não và bị lợi dụng để làm những việc trái phép, nhằm đạt được mục đích của Pháp Luân Công kiểm soát nhân tính con người.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP