1. trancuong123

  trancuong123 Thành viên mới

  Các điều cần lưu ý khi chọn mua xe máy, xem bói biển số xe thế nào ?

  1. Chọn biển số xe

  Biển số xe máy rất quan trọng. Người ta rất xem trọng những biển số xe đẹp, Tuy nhiên, biển số xe đẹp là biển số xe thế nào ? Biển số xe đẹp là biển số xe hợp phong thủy và có những ý nghĩa hay. Vậy làm như thế nào biết được biển số xe hợp phong thủy là biển số xe như thế nào ? Cũng như màu sắc xe, mỗi mệnh sẽ có các con số tương hợp với từng mệnh. Do đó Nếu như trong biển số xe có những con số hợp với mệnh của mọi người thì sẽ tốt, còn Nếu mà số tương khắc thì không tốt.

  Những biển số xe có chứa các con số sở hữu ý nghĩa hay như 39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn, hay bộ từ qúy, ngũ quý, tam hoa thì được coi là các biển số xe đẹp.

  Tuy nhiên cách chắc là nhất để biết được biển số xe đẹp hay không thì bạn nên xem bói biển số xe .

  >>>>> Coi thêm:  Sim phong thủy là 1 trong những vật khí hộ thân của con người. Sim phong thủy sẽ mang lại cho bạn các vận may hiếm có. Vậy sim điện thoại của mọi người đã là sim phong thủy hay chưa? nó có hợp với mọi người hay không? hãy bói sim phong thuy để biết phong thủy số điện thoại của mọi người nhé. Nếu như số điện thoại của bạn xấu sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mọi người , Nếu thế hãy thay ngay số điện thoại, chọn một chiếc sim phong thủy tốt nhất cho mình nhé.


  2. Chọn màu xe máy

  Khi chọn mua xe máy ngoài việc bạn chọn loại xe cần mua , xem các thông số kỹ thuật và mức giá của xe thì điều phải chú ý nữa đấy chính là sắc màu xe máy. Theo phong thủy thì người được chia làm 5 loại theo ngũ hành. kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi hành này sẽ hợp với những sắc màu khác nhau.

  Mệnh Kim hợp màu sắc : Trắng, màu ghi, màu tương sinh là màu nâu đất, sắc màu vàng

  Mệnh Mộc hợp màu sắc xanh lá cây, màu sắc tương sinh là sắc màu xanh biển, xanh đen.

  Mệnh thủy hợp sắc màu xanh biển, xanh đen, màu sắc tương sinh năm là màu sắc trắng, màu ghi

  Mệnh Hỏa hợp màu đỏ, da cam, màu sắc tương sinh là sắc màu xanh lá cây

  Mệnh Thổ hợp sắc màu vàng nâu, màu sắc tương sinh năm là sắc màu đỏ, da cam.

  mọi người thuộc mệnh gì thì nên chọn màu sắc hợp mệnh và màu sắc tương sinh năm với mệnh thì mời tốt cho cả người và xem Nếu như mua sắc màu khắc mệnh thì người dễ dàng bị tai nạn, xe dễ dàng bị hư hỏng

  3. Chọn ngày giờ mua xe máy

  Ngày giờ sắm xe cũng rất quan trọng mọi người không nên bỏ qua điều này. theo quan niệm xưa của ông cha ta thì thực hiện công việc gì vào giờ đẹp giờ tốt thì mọi việc mới suôn sẻ, tốt đẹp được. Nếu bạn sắm xe nhằn cần phải giừ xấu thì rất tai hại cho cả người và xe nhé. Để coi ngày giờ đẹp thì bạn nên nhờ thầy phong thủy xem hỗ trợ cho mình nhé.

  Ngoài các điểm cần lưu ý trên thì bạn cũng nên chọn ngày để khao xe, lễ báo cáo với tổ tiên để được phù hộ, bảo an nhé.

  >>>>Nội dung hay không nên bỏ qua:

  Trên khuôn mặt bạn có những nốt ruồi gì ? Trên khuôn mặt có phân thành những cung, những ung tốt xấu khác nhau. Nốt ruồi rơi vào cung tốt thì sẽ có điềm tốt, còn những cung xấu thì hậu quả khó lường. Tốt nhất mọi người nên tẩy xóa những nốt ruồi ấy đi để tránh những điều xui rủi nhé.

  Để biết được nốt ruồi tốt xấu ra sao mời bạn coi qua bài biện giải 95 nơi nốt ruồi trên mặt tại: nốt ruồi trên mặt
   
Chia sẻ cùng bạn bè