cá sapa hấp

quangluan2014

Thành viên
Tham gia
12/8/2016
Bài viết
6
Nguyên Liệu cá saba hấp:
1. 4 con cá saba hấp sẵn ở quangluan.com

2. 1 củ hành tây

3. 1 quả ớt sừng và 1 quả ớt hiểm

4. Rau thơm, tiêu, đầu hành

5. Mắm nêm pha chanh

Cách Làm cá saba hấp:
Sếp cá vào đĩa thêm đầu hành

Hành tây thái cùng ớt để chuẩn bị hấp

Cá saba hấp hấp khoảng 20p để cá nóng từ trong ra ngoài và thấm mùi thơm của hành và ớt. Mặc dù đã hấp sẵn nhưng họ chỉ hấp chín chứ chưa có mùi vị đặc trưng theo sở thích của mỗi gia đình và cũng giảm mùi tanh nếu nhiều người trong nhà khg chịu mùi này

Thành phẩm cá saba hấp đã sẵn sàng, có thể ăn cùng cơm hoặc cuốn bánh tráng và chấm mắm nêm hoặc nước mắm chua ngọt. Rau cần có thêm chuối xanh, dứa hơi xanh hoặc khế, tất nhiên có gì thì cuốn bánh tráng cũng ngon. Ông xã mình rất thích cá saba hấp vì cá không có xương xăm.

Để có nguồn cung cấp cá saba tươi ngon và chất lượng Công Ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cá saba cho quý khách hàng.

Liên hệ: 0978870908 Mr Luận 0935201015 Mr Minh.

Website: https://quangluan.com/vi/san-pham/19/ca-sapa.html

Facebook: https://www.facebook.com/pg/THỰC-PHẨM-QUANG-LUẬN-1278951868866340/shop/?ref=page_internal

Cảm ơn đã đọc tin
 
×
Quay lại
Top