Buổi Giới Thiệu 50 Sắc Thái – Fifty Shades

bomb_baby

Thành viên mới
Tham gia
18/2/2013
Bài viết
1
Người Việt Nam vốn dĩ không xa lạ với những quyển sách được gọi là Dâm Thư như “Kim Bình Mai”. “Bóng đè”,… Dâm Thư vốn được người Việt Nam dùng để ám chỉ những quyển sách mô tả khá rõ và cụ thể về t.ình d.ục, một đề tài vốn được người Việt Nam xem là tế nhị và cấm kỵ.


Tuy nhiên, khi mọi thứ thay đổi, văn hóa đọc chúng ta cũng cởi mở hơn. Chúng ta đón nhận những dâm thư đó một cách bình thường hơn.


Và 50 Sắc thái nổi lên như một hiện tượng lạ của ngành phát hành sách Việt Nam 2013. Đây dĩ nhiên không phải là lần đầu tiên một quyển tiểu thuyết nói về t.ình d.ục được phát hành tại Việt Nam khi mà trong năm 2012, Lolita cũng đã được phát hành chính thức tại Việt Nam. Hiện tượng lạ ở đây được dùng để ám chỉ lần đầu tiên một quyển sách t.ình d.ục thuộc dạng hot (theo nhiều nghĩa, kể cả nghĩa bị phản đối nhiều) được đem về Việt Nam rất sớm, được quảng bá rộng rãi trên phương tiện truyền thông và được nhiều người đón đọc, trong đó có nhiều người lớn tuổi.


50_sac_thai-tap_31.jpg

Nhằm cung cấp cho các bạn đọc, người yêu sách cái nhìn rộng mở, toàn diện hơn về bộ sách này, IOB quyết định tổ chức buổi giới thiệu bộ sách Fifty Shades – tựa tiếng Việt là 50 Sắc Thái.


Buổi giới thiệu sẽ bao gồm:
- Cung cấp thông tin nhiều chiều về sách.
- Đọc vài đoạn hấp dẫn của sách cho bạn đọc.
- Thảo luận về nội dung của sách.
- So sách sách với một số sách về t.ình d.ục đã có tại Việt Nam.
- Giới thiệu chươn trình giảm 20% giá sách của IOB.


Buổi giới thiệu được tổ chức tại S30 Café, 360 Lý Thái Tổ Quận 3 vào lúc 19h00 tối thứ năm, 28/02/2012. Chương trình hoàn toàn miễn phí. Để tham dự vui lòng mail về thaohoang.zag@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0905979195 (Gặp Thảo).
Tập 1 bộ “50 Sắc Thái” được xuất bản lần đầu tiên năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của tất cả các bảng xếp hạng sách bán chạy trên khắp thế giới, từ New York Times, Amazon, Goodreads… đến giải thưởng Nation Book Award danh giá của nước Anh. Tính tới thời điểm tháng 12/2012, xếp hạng này vẫn chưa có dấu hiệu tụt lùi. Đầu tháng 01/2013, Alpha Books trân trọng gửi tới quý độc giả bộ tiểu thuyết “50 Sắc Thái” (tên gốc: Fifty Shades) của tác giả E. L. James với 3 tập – Xám, Đen, Tự Do.
 
Quay lại
Top