Bữa sáng vừa lạ vừa quen với Bánh mì trứng

nhipcautre0904

Keep moving forward
Thành viên thân thiết
Tham gia
6/3/2012
Bài viết
4.114
Bua-sang-vua-la-vua-quen-voi-Banh-mi-trung-_957.jpg


Chỉ với 5 phút bạn có ngay bữa sáng đủ chất
Chỉ một thay đổi nhỏ thay vì sử dụng chiếc bánh mì truyền thống (bánh mì con cóc) thì bạn hãy chuyển sang chiếc bánh pastry (bánh ngàn lớp) để làm bữa sáng cho các thành viên trong gia đình vừa ngon vừa lạ miệng.

image1(5).jpg

1/ Nguyên liệu
- Bánh pastry: bạn có thể mua tại các tiệm bánh ngọt hay siêu thị
- 4 quả trứng gà
- Cá hồi xông khói hay bạn có thể sử dụng thịt heo xông khói tuỳ theo khẩu vị của gia đình bạn
- Phô mai (Tuỳ chọn)
- Sốt maysoneise (Tuỳ chọn)
- Dưa leo, cà chua (Tuỳ chọn)

2/ Cách làm
image2(5).jpg

- Trứng cho vào tô, thêm 2 muỗng Cafe bột nêm và dùng đũa đánh đều .
- Bắt chảo lên bếp, đợi dầu nóng cho trứng vào tráng. Khi trứng chín, cho ra đĩa
- Bánh pastry cắt đôi, cho một lớp trứng tiếp đến vài lát cá hồi xông khói và trên cùng cho thêm sốt Mayonesie. Bạn có thể cho thêm dưa leo hay cà chua hoặc tí ngò rí, hành lá trước khi dùng.
image3(5).jpg

Chỉ đơn giản là chiếc bánh mì trứng nhưng hôm nay có sự thay đổi trong nguyên liệu cũng tạo ra sự khác biệt vị ngon hơn và khi ăn bạn có thể kèm thêm một ly sữa tươi cho bé hay ly cafe đá cho bố nhé. Chúc bạn ngon miệng.

(Nguồn:gastrosense.com)
Theo Tuyết Nguyễn - infonet
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top