bột làm trắng răng Eucryl

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi yoyolove, 16/9/2019. — 90 Lượt xem

 1. yoyolove

  yoyolove Thành viên mới

  bột làm trắng răng Eucryl

  phân tích bột tẩy trắng răng Eucryl có tốt không?
  Trong các sản phẩm làm trắng răng thì tớ thấy bột trắng răng Eucryl này được không còn xa lạ shop quảng cáo rầm rộ nhất. Thậm chí đọc phổ biến mà cứ ngỡ là thuốc "thần thánh" tiến hành trắng răng. Mặt dù vậy sự thực khác với quảng cáo ít rộng rãi, bạn cứ dùng thử sẽ biết.

  kiểm định packaging
  [​IMG]

  Dạng hộp tròn, nắp mở trực tiếp đến chứ không vặn xoáy gì cả. Nắp chặt, chắc chắn, hộp rơi cũng không vỡ cơ. Nhưng mà đây là điểm mình ghét nhất ở cái thiết kế hộp này. Do sản phẩm dạng bột, mà cái dạng nắp mở trực tiếp thì siêu ngu si, nên mỗi lần mở nắp mạnh quá là bột cũng bay theo chiều gió, tớ từng làm đổ 1/4 hộp bởi tay trơn, buổi sáng mắt díu còn mở nắp hộp quá mạnh.

  Khi mở nắp hộp ra rồi thì bạn nào cầu kì múc riêng bằng muỗng ra để dùng, còn tớ lười nên toàn nhúng cả bàn chải vào rồi dùng, nên vấn đề bạn chải ướt thì bột trong hộp cũng ướt theo. Cực mất vệ sinh và bất tiện.

  Cảm nhận khi dùng bột tẩy trắng răng Eucryl
  Tớ thì hay bôi kem đánh răng lên bàn chải rồi chấm trực tiếp vào hộp bột trắng răng. Còn các bạn khác cẩn thận hơn đánh răng thành 2 lần hoặc dùng thìa. Bột trắng răng có các hạt li ti như hạt cát ấy. Mỗi lần lấy 1 ít ra rồi dùng bàn chải chấm lên, đánh lên thì có bọt. Không thơm, không hôi. Bột li ti sẽ đi sâu vào kẽ răng, đánh sạch vết bẩn và tớ nghĩ có thành phần gì đó để tẩy những vết mảng bám, ố giúp răng trắng hơn.

  [​IMG]

  Trên nắp hộp có ghi thành phần, khối lượng, hạn sử dụng sau đó mở nắp.

  Cảm giác như đánh răng không còn xa lạ, bột có vị bạc hà khi đánh Mặt dù vậy vị này không quá rõ như là kem đánh răng bạc hà đâu, rất sảng khoái, thoải mái. Mong muốn súc sạch miệng sau đó đánh nếu không thích cảm giác lợn cợn trong khoang miệng.

  Sau lần áp dụng trước tiên thì răng mình không có sự trắng khác biệt nhiều, chỉ có là khoang miệng sạch thơm được lâu hơn.

  Sau 1 tháng thì răng sạch và sáng hơn, bớt ố vàng chứ chưa trắng hẳn. Lý bởi vì thì mình đã trình bày ở trên, bởi vì quá khứ tội lỗi.

  Đến sau 2 tháng – 3 hộp vận dụng không ngừng sáng tối, răng mình đã có độ trắng sáng hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Mặt dù vậy, bột trắng răng này chỉ có tác dụng 1 mức thời gian, sau đó vận dụng hết 3 hộp, mình có thử ngừng 1 tháng để theo dõi phiếu kết quả, thì sau 2 tuần, răng mình lại về màu ố vàng như trước.

  mức giá bột tẩy trắng răng Eucryl tớ chọn đúng đợt khuyến mại trên Lazada nên chưa tới 50.000đ đâu. Những bạn muốn check giá hiện nay thì vào đây nhé. Sản phẩm này có hầu hết nơi bán, mỗi trốn 1 mức giá nên cứ Tham khảo không còn xa lạ địa chỉ, chỗ nào tiện ship và cần phải đảm bảo an toàn thì các bạn mới đặt sắm để giảm thiểu "tiền mất tật mang" nhé. Tuy báo giá nó cũng không đắt lắm nhưng cứ cẩn thận vẫn hơn.

  Xem thêm: tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2019

  Tổng kết
  • Điểm cộng:
  Tác dụng như một loại kem đánh răng làm sạch, trắng từ từ, không gây ra ê buốt răng, mùi hương thoải mái, dễ ứng dụng, bảng giá khá bình dân.

  đặc biệt của em này là khiến khoang miệng sạch được lâu và có tiến hành bớt mùi hôi của khoang miệng. Sau đó ăn tỏi hoặc đồ ăn nặng mùi thì đánh e này bay sạch sẽ luôn đấy.

  • Điểm trừ:
  thiết kế dạng hộp dễ đổ mất bột lãng mức giá, bất tiện, khó giữ vệ sinh. Và nhất là khá lâu mới trắng, cần kiên nhẫn time thời gian thì mới có tác dụng tốt. Sau đó dừng thì răng sẽ trở lại màu như bình thường.

  Nói chung, sau 3 hộp tớ nghĩ là tớ sẽ tìm tiếp để vận dụng hàng ngày. Nhưng về trường hợp làm trắng thì tớ sẽ phải kiếm thêm liệu pháp khác chứ mình em này là chưa đủ đô.  hãy đến với Nha khoa Quốc tế Nevada để Tẩy trắng răng Laser whitening  Nguồn: http://nhakhoanevada.com/bot-tay-trang-rang-eucryl-co-tot-khong/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP