bột eucryl có tốt không?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi yoyolove, 16/9/2019. — 67 Lượt xem

 1. yoyolove

  yoyolove Thành viên mới

  bột eucryl có tốt không?

  kiểm định bột tẩy trắng răng Eucryl có tốt không?
  Trong các sản phẩm tiến hành trắng răng thì tớ thấy bột trắng răng Eucryl này được thông thường shop PR rầm rộ nhất. Thậm chí đọc không còn xa lạ mà cứ ngỡ là thuốc "thần thánh" làm trắng răng. Mặt dù vậy sự thực khác với PR ít phổ biến, bạn cứ dùng thử sẽ biết.

  phân tích packaging
  [​IMG]

  Dạng hộp tròn, nắp mở trực tiếp đến chứ không vặn xoáy gì cả. Nắp chặt, chắc chắn, hộp rơi cũng không vỡ cơ. Nhưng mà đây là điểm mình ghét nhất ở cái thiết kế hộp này. Bởi sản phẩm dạng bột, mà cái dạng nắp mở trực tiếp đến thì siêu ngu si, nên mỗi lần mở nắp mạnh quá là bột cũng bay theo chiều gió, tớ từng làm đổ 1/4 hộp vì tay trơn, buổi sáng mắt díu còn mở nắp hộp quá mạnh.

  Khi mở nắp hộp ra rồi thì bạn nào cầu kì múc riêng bằng muỗng ra để dùng, còn tớ lười nên toàn nhúng cả bàn chải vào rồi dùng, nên trường hợp bạn chải ướt thì bột trong hộp cũng ướt theo. Cực mất vệ sinh và bất tiện.

  Cảm nhận khi dùng bột tẩy trắng răng Eucryl
  Tớ thì hay bôi kem đánh răng lên bàn chải rồi chấm trực tiếp vào hộp bột trắng răng. Còn những bạn khác cẩn thận hơn đánh răng thành 2 lần hoặc dùng thìa. Bột trắng răng có các hạt li ti như hạt cát ấy. Mỗi lần lấy 1 ít ra rồi dùng bàn chải chấm lên, đánh lên thì có bọt. Không thơm, không hôi. Bột li ti sẽ đi sâu vào kẽ răng, đánh sạch vết bẩn và tớ nghĩ có thành phần gì đó để tẩy những vết mảng bám, ố giúp răng trắng hơn.

  [​IMG]

  Trên nắp hộp có ghi thành phần, khối lượng, hạn sử dụng sau khi mở nắp.

  Cảm giác như đánh răng rộng rãi, bột có vị bạc hà khi đánh Mặt dù vậy vị này không quá rõ như là kem đánh răng bạc hà đâu, rất sảng khoái, thoải mái. Cần súc sạch miệng sau đó đánh hiện tượng không cần cảm giác lợn cợn trong khoang miệng.

  Sau lần áp dụng trước tiên thì răng mình không có sự trắng khác biệt thông thường, chỉ có là khoang miệng sạch thơm được lâu hơn.

  Sau 1 tháng thì răng sạch và sáng hơn, bớt ố vàng chứ chưa trắng hẳn. Lý bởi thì mình đã trình bày ở trên, vì quá khứ tội lỗi.

  Đến sau 2 tháng – 3 hộp vận dụng đều đặn sáng tối, răng mình đã có độ trắng sáng hơn phần nhiều.

  [​IMG]

  Mặt dù vậy, bột trắng răng này chỉ có tác dụng 1 mức thời gian, sau đó sử dụng hết 3 hộp, mình có thử ngừng 1 tháng để theo dõi phiếu kết quả, thì sau 2 tuần, răng mình lại về màu ố vàng như trước.

  bảng giá bột tẩy trắng răng Eucryl tớ tìm đúng đợt khuyến mại trên Lazada nên chưa tới 50.000đ đâu. Các bạn muốn check báo giá hiện tại thì vào đây nhé. Sản phẩm này có rất nhiều nơi bán, mỗi nơi 1 mức giá nên cứ Tìm hiểu đa dạng địa chỉ, trốn nào tiện ship và nhất thiết đảm bảo an toàn thì những bạn mới đặt chọn để hạn chế "tiền mất tật mang" nhé. Tuy bảng báo giá nó cũng không đắt lắm nhưng cứ cẩn thận vẫn hơn.

  Xem thêm: tẩy trắng răng giá bao nhiêu 2019

  Tổng kết
  • Điểm cộng:
  Tác dụng như một loại kem đánh răng thực hiện sạch, trắng từ từ, không gây ê buốt răng, mùi hương thoải mái, dễ vận dụng, giá khá bình dân.

  đặc thù của em này là khiến khoang miệng sạch được lâu và có làm bớt mùi hôi của khoang miệng. Sau khi ăn tỏi hoặc đồ ăn nặng mùi thì đánh e này bay sạch sẽ luôn đấy.

  • Điểm trừ:
  mẫu mã dạng hộp dễ đổ mất bột lãng tầm giá, bất tiện, khó giữ vệ sinh. Và đặc biệt là khá lâu mới trắng, mong muốn kiên nhẫn mức thời gian thì mới có hiệu quả. Sau đó dừng thì răng sẽ trở lại màu như bình thường.

  Nói chung, sau 3 hộp tớ nghĩ là tớ sẽ tìm tiếp để ứng dụng hàng ngày. Nhưng về nếu thực hiện trắng thì tớ sẽ cần phải kiếm thêm liệu pháp khác chứ mình em này là chưa đủ đô.  hãy đến với Nha khoa Quốc tế Nevada để Tẩy trắng răng Laser whitening  Nguồn: http://nhakhoanevada.com/bot-tay-trang-rang-eucryl-co-tot-khong/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP