【Bong Bóng Xinh】Backdrop khổng lồ sinh nhật

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Xinh Event, 11/5/2019. — 99 Lượt xem

 1. Xinh Event

  Xinh Event Thành viên mới

  【Bong Bóng Xinh】Backdrop khổng lồ sinh nhật

  Bữa tiệc sinh nhật cho các bé sẽ trở nên thật sinh động và độc đáo hơn trong khoảng thời gian ngắn trang trí với bộ sản phẩm backdrop sinh nhật khổng lồ. Được thực hiện bởi dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh, đây chắc chắn là một sản phẩm trang trí mà các bạn không thể bỏ qua trong quá trình trang trí sự kiện, trang trí sinh nhật.

  [​IMG]

  Được lên ý tưởng và thi công bởi các nhân viên trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh. Cùng với việc trang trí bong bóng nhiều màu sắc, nhiều kích thước ở khắp nơi trên backdrop đó. Với thiết kế rất sáng tạo ngập tràn màu sắc bởi những trái bóng không chỉ trong phạm vi backdrop mà còn ăn gian lấn sân ra bên ngoài đôi chút.

  Toàn bộ số bóng này được trang trí vòng khắp viền ngoài của backdrop. Dưới đất còn được đặt để những trái bóng thả sản và một vài những trái bong bay nữa. Ở giữa những trái bóng cao su bình thường còn được sử dụng thêm những trái bong jumbo to phi thường gắn trên backdrop.

  [​IMG]

  Các bạn đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ trang trí sự kiện Bong Bóng Xinh chúng tôi để được tư vấn đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn thật cụ thể cho những khó khăn mà các bạn đang mắc phải.

  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP