Bơm chìm nước thải loại nào có khả năng bơm bùn?

huyhoangc

Thành viên mới
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
0
Bơm chìm nước thải loại nào có khả năng bơm bùn?Máy bơm chìm nước thải có nhiều loại, mỗi loại bơm chìm nước thải có những ứng dụng riêng với đời sống và các ngành công nghiệp. Bơm chìm nước thải có loại có khả năng bơm bùn gọi là bơm chìm nước thải bơm bùn. Vậy loại bơm chìm nước thải nào có khả năng bơm bùn? Cungf chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giới thiệu bơm trục đứng nocchi


Nghiên cứu thêm quạt thổi khí Italy
Bơm chìm nước thải loại nào có khả năng bơm bùn

Bơm chìm nước thải có nhiều loại, cũng có nhiều loại bơm chìm có khả năng bơm bùn, nhà sản xuất khi cho ra đời những sản phẩm này đều thiết kế những ứng dụng riêng của chúng.

Cac dòng bơm chìm nước thải có khả năng bơm bùn là các dòng bơm có công suất lớn, lực hút bơm mạnh, máy bơm có khả năng hút các chất đặc, không bị nghẽn bơm không quá tải, có tụ điện bảo vệ bơm và đặc biệt phù hợp với nhu cầu bơm trong các hầm sâu, bể lớn, hút bể chứa chất thải, làm sạch bể chứa chất thải.

Bơm chìm nước thải có khả năng hút bùn tốt tuy nhiên nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bơm cũng như tuổi thọ của bơm vì vậy chỉ nên chuyên dùng dòng bơm chuyên dụng bơm bùn sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Loại máy bơm nước này hoạt động dựa trên lực lý tâm tạo ra bởi cánh quạt của máy bơm chìm nước (bánh công tác) để đẩy nước ra khỏi ống bơm, và từ đó, đưa nước lên trên. Máy bơm chìm dạng li tâm hoạt động theo cơ chế tự mồi nước nên không cần mồi nước khi sử dụng loại bơm này

Phần ống bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, thuận lợi cho việc lắp đặt. Ngoài ra, phần ống được thiết kế ngập trong nước do đó giảm thiểu được chi phí dùng để xây dựng các nhà máy bơm. Bơm chìm nước thải có bộ phận thăm dò trong khoang chứa dầu của bơm do đó nếu phớt phía cơ bị hỏng, nước nhập vào khoang dầu thì máy sẽ phát tín hiệu để bảo vệ bơm. Đây là một tính năng khá quan trọng khi vừa giữ được an toàn cho bơm vừa giúp người dùng kiểm soát được tình trạng của máy.Cấu tạo của bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải là loại máy bơm được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp để phục vụ nhu cầu bơm, xả nước của các nhà máy. Bơm có cấu tạo và chức năng gần giống với các máy bơm nước thông thường khác, chỉ thay đổi một chút để phù hợp với nhiệm vụ chính của máy.

- Máy bơm chìm nước dạng tích cực

Các hãng bơm chìm nước thải nổi tiếng hàng đầu thế giới luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng.

Cần tư vấn mua sản phẩm hay sử dụng các loại bơm chìm nước thải hãy gọi ngay Hotline: 0989.775.196 nhé.
 
Top