1. nghiluc786

  nghiluc786 Thành viên mới

  Bối rối quá, mọi người tư vấn giúp mình với

  Thân chào các anh/chị ạ!
  Sau bao khó khăn, chị gái em mới có được một người yêu chị ấy yêu thực sự, cho dù tuổi của chị cũng đã 26 rồi. Hai người nói chung là rất hợp nhau, mặc dù cũng có lúc giận hờn, tranh cãi, nhưng cũng nhanh chóng làm lành và vui vẻ với nhau.
  Hai anh chị yêu nhau rất nhiều, dù họ có ở rất xa hay rất gần nhau, nhưng chỉ một ngày không gặp mặt nhau, thì đã gọi điện nói đủ chuyện trên trời, dưới biển,... và rất sôi nổi.
  Hai anh chị cũng đã sẵn sàng làm đám cưới dưới sự ủng hộ của tất cả mọi người.
  Chị em là một người rất xinh xắn và thông minh, có nhiều người theo đuổi, nhưng bây giờ chị mới có được một người yêu thực thụ, em cảm thấy chị đang vô cùng hạnh phúc.
  Thế nhưng gần đây, mẹ của anh ấy đi xem bói, thầy bói nói rằng 2 tuổi: Kỷ Tỵ (tuổi của anh ấy) và tuổi Nhâm Dần (tuổi của chị gái mình) rất kỵ nhau. Nếu cưới nhau về sẽ không tốt, ngăn trở, hại lẫn nhau.
  Em đã thấy một trường hợp, chồng tuổi Thân, vợ tuổi Dần cưới nhau, nhưng 2 anh chị lấy nhau về thì suốt ngày cãi cọ, có 2 mụn con rồi mà gia đình vẫn vậy, cuối cùng rồi cũng mỗi người 1 nơi.
  Nhưng em cũng thấy anh chị gần nhà mình, anh ấy tuổi Bính Dần (1986) còn chị ấy tuổi Kỷ Tỵ (1989) cưới nhau về thì hiếm khi cãi cọ, họ yêu thương nhau lắm. Khi có thêm 1 mụn con thì trong nhà luôn đầy ắp tiếng cười, cho dù gia đình anh chị ấy luôn gặp khó khăn về kinh tế, nhưng vẫn luôn hòa thuận yêu thương nhau.
  Trong khi em xem bói trên mạng thì trang web xemvanmenh.net/xem-boi-tuoi-vo-chong-co-hop-nhau-khong.html
  có nói rằng tuổi Kỷ Tỵ và Nhâm Dần rất hợp nhau.
  Thầy bói chỉ bói là tuổi Dần, Thân, Tỵ Hợi là “tứ hành xung”, cưới nhau về sẽ không tốt.
  Trên trang web này thì phân tích nhiều điều hơn.
  Hiện gia đình em cũng như anh chị đang rất lo lắng, phân vân không biết nên tin vào thầy bói hay tin vào chính mình.
  Các anh/chị cho em xin lời khuyên với ạ.
  Em cảm ơn mọi người rất nhiều.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP