1. hoangmar59

  hoangmar59 Thành viên mới

  Boeing đã ký 2 hợp đồng với các hãng hàng không Việt Nam

  Ngày 27-2, tại Phủ Chủ tịch, dưới sự chứng kiến của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, hai hãng hàng không của Việt Nam là Bamboo Airways và Vietjet đã ký thỏa thuận mua máy bay trị giá hơn 15 tỷ USD với Tập đoàn Boeing (Hoa Kỳ).
  Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC và ông Kevin McAllister, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Boeing tiến hành ký kết Thỏa thuận.

  * Trưa 27-2, tại Phủ Chủ tịch, Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing đã chính thức ký hợp đồng mua 100 máy bay 737 MAX mới trị giá 12,7 tỷ USD theo giá niêm yết của nhà sản xuất.

  Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo và ông Kevin McAllister, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Boeing đã ký hợp đồng mua máy bay trước sự chứng kiến của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

  Cùng ngày, Vietjet và tập đoàn General Electric (Hoa Kỳ) cũng đã ký thỏa thuận về dịch vụ dài hạn bảo dưỡng động cơ LEAP-1B trị giá 5,3 tỷ USD theo giá công bố của nhà sản xuất. Thỏa thuận bao gồm cung cấp động cơ dự phòng và gói dịch vụ nhằm trang bị cho các đơn hàng máy bay mới và hiện đại mà hãng đã đặt hàng.

  Như vậy, tổng giá trị các hợp đồng được ký dịp này giữa Vietjet và các tập đoàn doanh nghiệp Hoa Kỳ lên tới 18 tỷ USD.

  Ông Kevin McAllister, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Boeing cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được mở rộng hợp tác với Vietjet và góp phần vào sự tăng trưởng của hãng. Chúng tôi tự tin các mẫu máy bay mới và tiên tiến nhất như 737 MAX sẽ giúp Vietjet phát triển hiệu quả hơn nữa và đem đến nhiều cơ hội bay hơn cho khách hàng của hãng.

  Chúng tôi thật sự ấn tượng trước sự tăng trưởng của nền kinh tế tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Vietjet và ngành công nghiệp hàng không quốc gia đang tăng trưởng mạnh mẽ là hai yếu tố giúp kích cầu du lịch trong nước cũng như kết nối Việt Nam với toàn châu Á. Boeing tự hào vì đã góp phần vào sự phát triển kinh tế này, điều này cũng góp phần vào việc hỗ trợ, thúc đẩy ngành kỹ thuật và sản xuất tại Hoa Kỳ”.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Boeing đã ký Diễn đàn Date
Định vị, Theo dỏi điện thoại chồng, con. khôi phục tin nhắn đã xóa Thủ thuật điện thoại 15:25 ngày Thứ ba
bơm ly tâm, các bạn đã hiểu rõ chưa? Kiến trúc - Xây dựng 14:50 ngày Thứ hai
Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Hãy đứng lên từ chỗ đã ngã! Thể thao 11:06 ngày Thứ hai
U-22 VN đã cho thấy phẩm chất của nhà vô địch SEA Games Thể thao 11:04 ngày Thứ hai
Mình đã hết mụn như thế nào? [☺] Làm đẹp 16/11/2019
Hướng Dẫn Cách Vẽ MÁY BAY Boeing Chở Khách Đơn Giản Tư Vấn & Chuyện Trò 29/6/2018

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP