1. Tiểu Thư Lạnh Lùng

  Tiểu Thư Lạnh Lùng tu thân-tề gia-trị quốc-bình thiên hạ Thành viên thân thiết

  Bóc mẽ lý do khiến 12 cung Hoàng đạo cháy túi chỉ trong tích tắc

  Bóc mẽ lý do khiến 12 cung Hoàng đạo cháy túi chỉ trong tích tắc


  Hãy cùng xem những thứ gì hút tiền của 12 cung Hoàng đạo nhanh đến vậy!

  Mỗi người có một nhu cầu khác nhau cũng có cách tiêu tiền khác nhau. Vậy 12 cung Hoàng đạo thường tiêu tốn tiền bạc vì thứ gì, hãy cùng xem nhé!

  Nhóm 1 mê mẩn với đồ làm đẹp: Thiên Bình, Sư Tử, Bạch Dương, Bọ Cạp.
  [​IMG]
  Những cung Hoàng đạo này là những người luôn thích chăm chút vẻ bề ngoài của bản thân. Họ yêu thích làm đẹp và thích trưng diện. Họ không bao giờ để cho bản thân mình trở nên lôi thôi lếch thếch, quần áo của họ lúc nào cũng trong trạng thái chỉn chu sạch sẽ. Bên cạnh đó, họ cũng có mắt thẩm mỹ tốt, thích theo dõi các xu hướng thời trang để không bao giờ trở nên lỗi mốt trong mắt người khác, vậy nên thứ mà họ tiêu tốn nhiều nhất chính là quần áo, mỹ phẩm hay phụ kiện trang sức…

  Các cung Hoàng đạo này cũng đồng thời rất chú ý đến vẻ bề ngoài của người khác khi gặp mặt hay tiếp xúc, và dù ít hay nhiều thì vẻ bề ngoài cũng là thứ tác động đến nhận định của họ về đối phương.

  Nhóm 2 mê những thứ giúp bổ sung kiến thức: Xử Nữ, Bảo Bình, Song Tử.
  [​IMG]
  Tò mò với mọi thứ, ham học hỏi và ham tìm hiểu, đó chính là bản chất của những cung Hoàng đạo này. Không bao giờ thỏa mãn với lượng kiến thức của bản thân hay với những thứ có sẵn, những cung Hoàng đạo này luôn có xu hướng đào sâu đến tường tận của mọi vấn đề. Họ luôn muốn tiếp cận với tất cả tri thức của nhân loại, luôn đặt câu hỏi tại sao với mọi thứ, dường như bao nhiêu kiến thức cũng là không đủ với họ.

  Vậy nên, phần lớn tiền bạc của họ đều đầu tư cho những thứ có thể mang lại tri thức như sách vở, truyện, phần mềm hay các khóa học… Đừng hoảng sợ khi họ có thể mang gần hết lương của bản thân đi mua rất nhiều sách về, bởi chuyện đó còn xảy ra dài dài và hãy quen với điều đó đi.

  Nhóm 3 mê đồ ăn: Ma Kết, Kim Ngưu, Nhân Mã.
  [​IMG]
  Có thực mới vực được đạo – đó chính là tiêu chỉ trong cuộc sống của những cung Hoàng đạo này. Vô cùng thực tế thiết thực, những cung Hoàng đạo này coi ăn uống không chỉ như một cách thức bổ sung năng lượng giữ gìn sức khỏe mà còn như một hình thức để giải tỏa cảm xúc, bớt buồn phiền và đôi khi như một phần quà cho những ngày làm việc vất vả.

  Có thể khổ một chút nhưng nhất định phải được ăn ngon, những cung Hoàng đạo này không bao giờ để mình đói, cũng không dễ dàng chấp nhận một bữa ăn tạm bợ. Đối với họ, ăn uống vô cùng quan trọng, bởi vậy nên tiền bạc họ kiếm ra đa phần tiêu tốn hết vào đồ ăn. Nếu bạn muốn tìm một quán ăn ngon nào đó, hãy liên hệ với những người bạn cung này, hẳn là sẽ có những gợi ý thú vị và chính xác.

  Nhóm 4: Tất cả: Cự Giải, Song Ngư.
  [​IMG]
  2 cung Hoàng đạo này nếu không biết kiềm chế bản thân thì chắc chắn họ sẽ lúc nào cũng trong tình trạng cháy túi.

  Hai cung Hoàng đạo này là những cung Hoàng đạo có nhu cầu đồng đều, họ vừa muốn làm đẹp, lại vừa muốn ăn ngon đồng thời cũng là những kẻ không chịu thua kém trong xã hội. Bởi vậy nên tiền bạc họ làm ra chẳng thể nghiêng về bên nào mà chia đều hết cho các mảnh nhu cầu trong cuộc sống.

  Nay ăn ngon thì bữa sau ăn ít lại để mua quần áo, hoặc vì để dành tiền ngày mai mua sách mà hôm nay có thể thôi không đi mua mỹ phẩm trang sức nữa, hoặc thậm chí, họ sẽ tiêu hết tiền trong một lần chỉ để thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bản thân.

  NGUYỄN HẠNH, THEO TRÍ THỨC TRẺ
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP