1. heokool

  heokool Cà rốt, trứng hay hạt cà phê? Thành viên thân thiết

  Bộ tranh gây sốt "Nhật ký của mẹ" lại tung ra những hình ảnh mới

  Tác giả bộ tranh "Nhật ký của mẹ" lại chia sẻ những khoảng khắc kỳ diệu khi mang bầu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

  Sau khi phần 1 và phần 2 trong bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ được tung ra, tác giả Kawa Chan đã nhận được không ít lời khen và hàng nghìn lượt like của những người đã, đang, sắp và thậm chí chưa từng làm mẹ. Đơn giản vì bộ tranh đã đánh trúng tâm lý của những người đang thực hiện thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, nhưng nó lại được vẽ dưới nét bút hài hước và vô cùng gần gũi.

  Ở phần 3 này, Kawa Chan tiếp tục khai thác những câu chuyện hài hước cùng những bộc bạch chân thành của một người sắp làm mẹ.

  Dưới nét vẽ ngộ nghĩnh, tất cả những chuyện cực đơn giản trong giai đoạn sắp "đến đích" đã đánh trúng tâm lý của không ít người khiến ai cũng thích thú khi xem bộ tranh Nhật ký của mẹ của tác giả Kawa Chan.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Theo Afamily
  Tác giả bộ tranh "Nhật ký của mẹ" lại chia sẻ những khoảng khắc kỳ diệu khi mang bầu khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.​


  Sau khi phần 1 phần 2 trong bộ truyện tranh Nhật ký của mẹ được tung ra, tác giả Kawa Chan đã nhận được không ít lời khen và hàng nghìn lượt like của những người đã, đang, sắp và thậm chí chưa từng làm mẹ. Đơn giản vì bộ tranh đã đánh trúng tâm lý của những người đang thực hiện thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ, nhưng nó lại được vẽ dưới nét bút hài hước và vô cùng gần gũi.
  Ở phần 3 này, Kawa Chan tiếp tục khai thác những câu chuyện hài hước cùng những bộc bạch chân thành của một người sắp làm mẹ.

  Dưới nét vẽ ngộ nghĩnh, tất cả những chuyện cực đơn giản trong giai đoạn sắp "đến đích" đã đánh trúng tâm lý của không ít người khiến ai cũng thích thú khi xem bộ tranh Nhật ký của mẹ của tác giả Kawa Chan.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   


  Siêu trộm Kaitou Kidemyeuconan thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP