1. nang2911

  nang2911 Thành viên mới

  Bộ đôi máy chủ DellEMC PowerEdge hoàn hảo cho doanh nghiệp

  Hiệu suất mạnh mẽ, độ linh hoạt cao, bảo mật hàng đầu, bộ đôi DellEMC PowerEdge T440, T640 chính là biện pháp tối ưu cho “cuộc đua dài hơi” của những công ty.

  PowerEdgeT640 - sự chọn lọc thông minh

  Được Phân tích là máy chủ đa năng, hoàn hảo cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm dữ liệu trong khoảng xa, DellEMC PowerEdge T640 được mẫu mã có bộ nhớ khủng, tùy chọn I/O linh động. Đây là cái máy chủ 2-socket, với khả năng rack rẻ, đáp ứng nhu cầu xử lý khối lượng công việc phức tạp như ảo hóa, hạ tầng dữ liệu, phân tách, vận dụng hình ảnh và SDS.

  >>> Xem thêm: giá dell t340

  bên cạnh đó, với bộ xử lý Intel Xeon Scalable, tối đa 24 DIMM, PCI Express (PCIe) 3.0 cho phép các doanh nghiệp mở mang các khe cắm và chọn lọc các công nghệ giao du mạng để che phủ NIC và LOM.

  Về bảo mật, T640 được vật dụng tính năng Configuration Lock-down bảo kê cấu hình máy chủ và firmwave khỏi những xâm nhập bất thường. Tuy nhiên, có OS/hypervisor đảm bảo cập nhật và tự động kiểm tra những tập tin phụ thuộc theo trình tự hợp lý nhất cho tổ chức.

  PowerEdgeT440 - linh động dẫn đầu

  ngoại hình dạng tháp, tiện lợi tháo rời, hoạt động yên ổn tĩnh, DellEMC PowerEdge T440 là sự chọn lọc xuất sắc cho nhu cầu của những doanh nghiệp đang tăng trưởng. Với bộ xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ mới đi cùng bộ nhớ có dung lượng lưu trữ to, T440 mang lại khả năng tối ưu hóa hiệu năng và mở rộng cởi mở. Cái máy chủ này còn được trang bị 5 khe PCIe Gen3 I/O tăng hiệu suất hoạt động ở mức cao nhất.

  >>> Xem thêm: giá dell t140  tuy nhiên, không thể không nói đến tính năng tự động hóa sáng tạo DellEMC OpenManage giúp tổ chức hạn chế tối đa thời gian bảo trì, ko gây đứt quãng công tác. Phần mềm miễn phí DellEMC iDRAC9 điều hành tự động giúp nâng cao hiệu suất khiến cho việc. Bảo mật của T440 cũng được ưu tiên có khả năng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ, đảm bảo tính tây riêng của dữ liệu tổ chức.

  Chính nhờ nền móng cởi mở, DellEMC PowerEdge T440 xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Máy chủ công nghiệp Tiêu chuẩn theo Nhận định của CRN Annual Report Card 2017.

  các máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối những hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trọng điểm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện sở hữu và mang được những khả năng lai mới. Bên cạnh đó, Windows Server 2019 cũng cho phép những nhà vững mạnh và chuyên gia công nghệ sở hữu thể tạo ra các áp dụng đám mây, đương đại hóa những ứng dụng truyền thống của họ bằng cách thức tiêu dùng các container và kiến trúc nhà sản xuất siêu nhỏ (microservices).

  >>> Xem thêm: t40 dell
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP